Lộ ảnh điện thoại khủng Huawei Nova 4
Lên đầu trang

Lộ ảnh điện thoại khủng Huawei Nova 4

thegioitiepthi.vn Một vài hình ảnh thực tế nghi là của "chiến hạm" Huawei Nova 4 sắp ra mắt gây xôn xao cộng đồng công nghệ.

Cụ thể, điện thoại Huawei Nova 4 sẽ ra mắt trong khoảng hai tuần tới và sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên ứng dụng công nghệ màn hình hole-in-display.

Mới đây, vài bức ảnh mới đã xuất hiện trực tuyến không chỉ cho chúng ta thấy mặt sau mà còn cận cảnh màn hình của điện thoại.

Từ các bức ảnh rò rỉ, có thể thấy kích thước Nova 4 khá lớn. Chiều rộng máy cũng lớn hơn một chút so với các dòng điện thoại Huawei tiền nhiệm.

Những bức ảnh cho thấy, chiếc Huawei Nova 4 sẽ có màu sắc tương tự như màu Iris của điện thoại Nova 3, mặc dù cũng có phiên bản màu xanh tím lạ hơn trong những bức ảnh này. Có ba camera ở mặt sau, kiểu thiết kế tương tự như trên chiếc Huawei P20 Pro.

Màn hình của thiết bị thuộc loại LCD, có máy quét dấu vân tay phía sau điện thoại, cùng một cổng USB-C và rất có khả năng có một giắc âm thanh trên thiết bị.

Được biết, Huawei Nova 4 dự kiến sẽ đi kèm với một bộ chip xử lý Kirin 980, bộ nhớ RAM 6GB và 128GB dung lượng bộ nhớ trong, một pin khá lớn và vận hành trên hệ điều hành Android 9 Pie.

HUỲNH DŨNG (Theo Gizmochina)
Ý kiến bạn đọc

Xe

Thế giới số

Trải nghiệm