Lạc bước vào 5 quán cà phê động vật độc nhất châu Á
Lên đầu trang

Lạc bước vào 5 quán cà phê động vật độc nhất châu Á

thegioitiepthi.vn Mời quý độc giả cùng ghé thăm những quán cà phê động vật độc đáo, thú vị nhất ở châu Á ngay tại bài viết dưới đây.

1. Harry Hedgehog

Tại quán cà phê Harry Hedgehog ở Tokyo, Nhật Bản, người dân địa phương và khách du lịch có thể ngắm, xem các loài nhím được nuôi trong các bể kính.

Những con nhím ở đây được cho là thân thiện và khá dũng cảm.

2. Thanks Nature, Hàn Quốc

Thật ngạc nhiên, đó không phải là những con cừu giả hoặc nhồi bông. Tại quán cà phê Thanks Nature, du khách có thể ăn, uống vui vẻ và ngắm những con cừu đi bộ dưới các bàn. 

Tất cả con cừu ở đây đều được chăm sóc tốt, sạch sẽ và thân thiện với mọi người.

3. Sakuragaoka, Nhật Bản

Quán cà phê Sakuragaoka nổi tiếng với với trưng bày, nuôi hai loài dê Sakura và Chocolat. Trái với những gì bạn thấy trong ảnh, những con dê này được thả tự do, dạo chơi quanh quán cà phê và chúng cảm thấy thích khi ăn thức ăn của con người nếu được cho.

4. Reptile Cafe, Nhật Bản

Quán cà phê bò sát ở Osaka, Nhật Bản là một trong những quán cà phê độc đáo có ở quốc gia này. Reptile Cafe là nơi có nhiều loại thằn lằn, rùa, rắn và lưỡng cư. Phần lớn các loài bò sát được nuôi giữ trong lồng, chuồng, nhưng một số sinh vật ngoan ngoãn hơn, giống như những con rùa có thể di chuyển xung quanh quán cà phê. 

5. RabbitLand, Hồng Kông 

Có mặt tại Hồng Kông, Rabbitland khai trương vào tháng 8 năm 2016 trên đường High Street. Quán cà phê có 12 con thỏ cư trú, tất cả đều được lấy về nuôi từ các trung tâm cứu hộ động vật.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Thethings)
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực