Khám phá top 8 bãi biển đẹp nhất ở Hawaii
Lên đầu trang

Khám phá top 8 bãi biển đẹp nhất ở Hawaii

thegioitiepthi.vn Nếu có dịp đến du lịch Hawaii, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm những bãi biển tốt nhất được chia sẻ ngay tại bài viết dưới đây.

1. Bãi biển Ko Olina, Oahu

Nếu bạn có con, hãy đến bãi biển này ở phía tây Oahu ngay lập tức. Nước trong xanh, đủ nông để cho những đứa trẻ có thể thoải mái tắm.

Tại đây còn có Disney Resort & Spa, khu này được đánh giá là khu nghỉ mát tốt nhất ở Hawaii năm 2015.

2. Công viên Bãi biển Vịnh Waimea, Oahu

Nằm dọc theo bờ biển phía bắc của Oahu, Vịnh Waimea là một trong những bãi biển lướt sóng nổi tiếng nhất trên đảo. Trong những tháng mùa đông, từ tháng 11 đến tháng 2, những con sóng cao khổng lồ thu hút những tay lướt sóng chuyên nghiệp. 

3. Bãi biển Vịnh Hanalei, Kauai

Bãi biển này được bao quanh bởi những ngọn núi xanh cao hơn 1.200 mét. Vào mùa đông, những con sóng trên biển rất cao, tha hồ cho du khách đến đây lướt sóng. Nhưng trong những tháng mùa hè, nước biển yên tĩnh hơn và thích hợp cho bơi lội. 

4. Công viên Bãi biển Poipu, Kauai

Bãi biển này thu hút rất nhiều gia đình, bởi vì các dòng nước yên tĩnh có xu hướng thích hợp cho người bơi lội mới bắt đầu và các gia đình đến trải nghiệm. Bạn có thể làm khá nhiều thứ ở đây, từ lướt sóng đến lặn với ống thở, tắm biển.

Gần đó, bạn sẽ tìm thấy những khu nghỉ dưỡng hàng đầu như Ko'a Kea và Grand Hyatt Kauai Resort & Spa.

5. Bãi biển Kalapaki, Kauai

 

Nằm bờ biển phía đông của Kauai, Vịnh Kalapaki mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi lứa tuổi và tất cả các du khách. Trẻ em có thể lướt ván, người lớn có thể thử chèo thuyền, chơi bóng chuyền...

6. Bãi biển Hulopoe, Lanai

Đây là nơi tuyệt vời cho cả bơi lội và lặn với ống thở. Bạn sẽ thường xuyên thấy cá heo nhảy trên mặt trước, cũng như thấy cá voi lưng gù di chuyển vào mùa đông. Ở phía đông của bãi biển, có một số hồ thủy triều lớn.

7. Bãi biển Polihua, Lanai

Nằm trải dài hai dặm dọc theo bờ đông bắc của Lanai, biển ở đây không nên bơi vì dòng nước rất mạnh. Nhưng nó là nơi lý tưởng đi bộ dường dài, ngắm bình minh, hoàng hôn và có cơ hội nhìn thấy cá voi lưng gù nổi trên mặt nước vào mùa đông.

8. Vịnh Kapalua, Maui

Tại đây, bạn có thể tham gia chèo thuyền kayak, lướt ván và bơi lội. Có những rạn san hô trong vịnh rất đa dạng phong phú, vì vậy hãy mang mặt nạ, ống thở để có cơ hội nhìn thấy rùa và cá vẹt, san hô dưới biển.

Du khách cũng có thể chạy bộ dọc theo Đường mòn Ven biển, bắt đầu từ Vịnh Kapalua và chạy đến Công viên Bãi biển DT Fleming.

BÌNH MINH (Theo Travelandleisure)
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực