Khai mạc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Horasis 2018
Lên đầu trang

Khai mạc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Horasis 2018

thegioitiepthi.vn Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Horasis 2018 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 800 lãnh đạo cấp cao, CEO doanh nghiệp

Ngày 26/11, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Horasis 2018 đã chính thức khai mạc tại Thành phố Mới (tỉnh Bình Dương).

Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Diễn đàn Horasis Châu Á. Hơn 800 lãnh đạo cấp cao, CEO doanh nghiệp đến từ hơn 60 quốc gia đã tham dự sự kiện. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đến tham dự lễ khai mạc.

Hơn 800 lãnh đạo cấp cao, CEO doanh nghiệp đến từ hơn 60 quốc gia đã tham dự diễn đàn

Tại diễn đàn, nhiều hoạt động theo hình thức diễn đàn kinh tế thế giới với 4 phiên họp toàn thể và 36 phiên đối thoại đã diễn ra với khách mời là các vị đứng đầu Chính phủ, bộ trưởng, thứ trưởng; CEO các tập đoàn nổi tiếng thế giới, các nhà lãnh đạo kinh doanh chủ chốt.

Đặc biệt, các phiên đối thoại được tổ chức theo từng chuyên đề về các vấn đề kinh tế thế giới và khu vực, các xu hướng mới về phát triển công nghệ với các bài tham luận và phát biểu của các diễn giả hàng đầu thế giới.

Sự kiện do UBND tỉnh Bình Dương chủ trì, phối hợp cùng Cộng đồng Tầm nhìn Toàn cầu Horasis, Tổng Công ty Becamex IDC, VSIP Group và Hiệp hội Quản lý Ấn Độ (AIMA), Tổ chức Lãnh đạo Trẻ (YPO) đồng tổ chức.

HỒNG TRÂM
Ý kiến bạn đọc

Bất động sản

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tài chính - Chứng khoán