Khách hàng xếp hàng từ 4g30 sáng mua bánh rán giúp chủ quán về sớm chăm vợ bệnh nặng
Lên đầu trang

Khách hàng xếp hàng từ 4g30 sáng mua bánh rán giúp chủ quán về sớm chăm vợ bệnh nặng

thegioitiepthi.vn John Chhan và vợ Stella điều hành một cửa hàng bán rán thành công ở Seal Beach, California trong gần 30 năm. Gần đây, Stella phải đối mặt với cuộc khủng hoảng bệnh tật, khiến cô không thể đến cửa hàng.

 John Chhan và Stella sở hữu cửa hàng bánh rán Donut City ở Seal Beach trong gần 30 năm (Ảnh: Global News)

Stella được chẩn đoán bị phình động mạch não hồi tháng trước, vì vậy, chồng cô, ông John quyết định dành hầu hết thời gian của mình chăm sóc Stella cho đến khi cô hoàn toàn hồi phục. Điều này có nghĩa là cửa hàng của họ, Donut City sẽ phải đóng cửa sớm, làm ảnh hưởng xấu đến doanh số bán hàng. 

Tuy nhiên, khách hàng trung thành của quán đã có nhiều hành động ý nghĩa, nhân văn để giúp ông John nhanh bán hết hàng. Trong hơn 2 tuần nay, khách hàng đã xếp hàng tại Donut City từ 4g30 sáng. Hôm thứ hai, John bán hết toàn bộ bánh trong cửa hàng trước 7g30 sáng.

"Nhờ sự hưởng ứng ý nghĩa và nhân văn của thực khách, giờ đây tôi có thể đóng cửa hàng lúc 10g sáng thay vì 14g chiều như mọi ngày", John Chhan chia sẻ với kênh Orange County Register

Theo một báo cáo từ trang Washington Post, khách hàng nhận thấy có điều gì đó không ổn ở cửa hàng bánh rán thân thuộc này. Vợ chồng ông John đã phục vụ khách hàng trong hơn 28 năm, nhưng một ngày khi Stella không đến quầy, khách hàng bắt đầu hỏi ông John.

John nói với khách hàng rằng, vợ ông bị chứng phình động mạch não và ông phải về chăm vợ vào buổi chiều, sau khi tất cả các bánh rán được bán hết.

"Tôi rất cảm kích với tất cả các khách hàng đã vì cửa hàng và vì vợ chồng tôi, không biết phải nói bao nhiêu lời cảm ơn cho đủ”, John nói.

Cặp đôi này từ Campuchia di cư sang Hoa Kỳ vào những năm 1970 và đã mua cửa hàng Donut City vào năm 1990.

RẠNG ĐÔNG (Theo Timesnownews)
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực