Khách đi Bacolod (Philippines) cổ vũ đội tuyển Việt Nam sẽ bay sớm
Lên đầu trang

Khách đi Bacolod (Philippines) cổ vũ đội tuyển Việt Nam sẽ bay sớm

thegioitiepthi.vn Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết sẽ đẩy sớm giờ khởi hành các chuyến bay đi Bacolod (Philippines) phục vụ cổ động viên. Vì thế, các hành khách đã đăng kí chuyến bay sang Philippines cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam nên chú ý để tránh bị nhỡ chuyến bay.

Tối 29/11, đại diện Vietnam Airlines cho biết nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cổ động viên sang tiếp lửa trận bán kết lượt đi giữa đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và Philippines, hạn chế ảnh hưởng của thời gian làm thủ tục kéo dài tại sân bay Bacolod, hãng sẽ đẩy sớm giờ khởi hành các chuyến bay từ Hà Nội và Tp.HCM đi Bacolod so với kế hoạch ban đầu.

Theo đó, thay cho thời gian khởi hành cũ của các chuyến bay từ Việt Nam đi là 11 giờ 00, chuyến bay từ Hà Nội đi Bacolod sẽ khởi hành lúc 10 giờ 00 ngày 2/12 và quay về vào sáng ngày 3/12. Đồng thời, chuyến bay từ TP.HCM đi Bacolod sẽ khởi hành lúc 09 giờ 00 ngày 2/12 và về ngay trong đêm.

Các hành khách đi cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam nên chú ý giờ khởi hành mới của chuyến bay

Các hành khách đã đăng kí chuyến bay sang Philippines cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam nên chú ý giờ khởi hành mới của chuyến bay. Đồng thời, hành khách được khuyến cáo chỉ mang 5kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.

Được biết, Vietnam Airlines đã mở 03 chuyến bay thẳng để phục vụ đội tuyển bóng đá và cổ động viên AFF Cup 2018.

HỒNG TRÂM
Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Xã hội

Quốc tế