KDL Đại Nam – Hành trình 10 năm chinh phục bước chân du khách
Lên đầu trang

KDL Đại Nam – Hành trình 10 năm chinh phục bước chân du khách

thegioitiepthi.vn Nằm trong chuỗi sự kiện đón mừng kỷ niệm 10 năm, Khu du lịch KDL Đại Nam sẽ giảm 50% tất cả các dịch vụ (trừ dịch vụ ăn uống) từ ngày 4 - 11/9.

Dịp này, sẽ có nhiều chương trình vui chơi giải trí, thưởng thức âm nhạc đặc sắc tại sân khấu lớn của Trường đua, sân khấu Phố đi bộ, sân khấu Biển và sân khấu Khu trò chơi cùng với ngôi sao ca nhạc hàng đầu đến từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra trong dịp này.

Trường đua Đại Nam- điểm nhấn của Khu du lịch Đại Nam luôn thu hút rất đông du khách

Chặng đường 10 năm chinh phục du khách tại KDL Đại Nam chính là hành trình của sự sáng tạo và đột phá không ngừng trong việc khai thác thành công mảng du lịch giải trí, văn hóa và thể thao kết hợp trong khuôn viên khu du lịch nhân tạo khép kín nằm ngay tại trung tâm thành phố Bình Dương, giáp ranh khu vực TP.HCM. Sự phát triển của Đại Nam hôm nay góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động và mang lại nguồn lợi về du lịch cho nước nhà, là điểm đến thu hút đông đảo du khách nước ngoài tìm đến đây khám phá và giải trí.

Nếu như giai đoạn đầu mở cửa, KDL Đại Nam mê hoặc du khách bởi không gian thiên nhiên trong lành kết hợp với các tuyệt tác nhân tạo hướng đến những giá trị văn hóa dân tộc đặc sắc và truyền thống được xây dựng nên hoàn toàn từ đôi tay của con người, thì sau 10 năm, “bữa ăn tinh thần” này của du khách được nâng cấp hoàn thiện hơn, tinh tế và hiện đại hơn. 

Bên cạnh đó, việc đưa vào hạng mục du lịch giải trí thể thao với mô hình Trường đua “phức hợp 5 trong 1”  đây hơn 2 năm trước chính là bước đi đột phá nữa mà Đại Nam làm được, gây tiếng vang lớn thu hút hàng triệu lượt du khách tìm đến trải nghiệm hạng mục giải trí thể thao cảm giác mạnh trong thời gian qua.  

 

Theo bà Nguyễn Phương Hằng - Phó TGĐ kiêm CEO Công ty cổ phần Đại Nam, sau khi Trường đua Đại Nam chính thức hoạt động và được bà vận hành theo đường lối kinh doanh mới, doanh thu từ mảng du lịch tại KDL Đại Nam không ngừng tăng trưởng vượt mức 20%-30% hàng tháng so với giai đoạn trước đó. 

Việc thường xuyên tổ chức các giải đua chuyên nghiệp mang tầm quốc tế đồng thời mở ra các lớp học nài ngựa tại KDL Đại Nam giúp đa dạng hóa mô hình dịch vụ mới lạ mà khách du lịch đặc biệt quan tâm tìm kiếm, đưa Đại Nam vào danh sách những điểm đến đa phong cách hấp dẫn mọi gia đình. 

Chia sẻ về định hướng phát triển của Đại Nam trong thời gian tới, Bà Nguyễn Phương Hằng, cho biết: “Chúng tôi hướng đến tạo nên một công trình du lịch hàng đầu trong nước bằng việc luôn hoàn thiện mình, đặt du khách là trung tâm của sự phát triển để phấn đấu trở thành một khu du lịch không chỉ đẹp từ các công trình mà còn hoàn hảo cả về chất lượng dịch vụ”.

HOA ĐINH
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực