Hơn 300 đơn vị tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3/2018
Lên đầu trang

Hơn 300 đơn vị tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3/2018

thegioitiepthi.vn Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 - 2018 đã chính thức khai mạc vào sáng 25/10 tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, TP.HCM.

Với chủ đề “Nhà ở - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất”, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần này quy tụ 1.500 gian hàng đến từ hơn 300 đơn vị. Trong đó, hơn 200 doanh nghiệp trong nước và 100 doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Ngoài trưng bày gian hàng, giới thiệu sản phẩm, triển lãm còn có các hoạt động như: Diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng và chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp.

Công ty TNHH Ngọc Việt giới thiệu nhiều tác phẩm đá quý đặc sắc

Tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM lần thứ 3/2018, Công ty TNHH Ngọc Việt giới thiệu những tác phẩm tranh đá quý nghệ thuật sang trọng, đa dạng phong cách như: Tranh chân dung tuyệt tác, tranh trang trí nội thất, tranh quà tặng… 

Đặc biệt, các loại tranh sáng tác theo ý tưởng nhu cầu riêng của từng khách hàng với nhiều gam màu tuyệt đẹp như: Ruby, Sapphire, Garnet, Opal, Tourmaline, Thạch anh, Topaz, Canxit… cũng được trưng bày tại gian hàng.

Bà Hồ Hiền - Tổng Giám đốc Ngọc Việt Art cho biết: “Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để đưa ra những tác phẩm mang phong cách mới như nghệ thuật hội họa Nga, nghệ thuật Zen của Nhật Bản, nghệ thuật phong thủy của văn hóa Á Đông… nhằm tạo ra những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao để tranh đá quý của Ngọc Việt Art có thể vươn ra ngoài thế giới”.

Ngoài ra, Công ty TNHH Ngọc Việt còn tổ chức chương trình tư vấn phong thủy miễn phí bởi các chuyên gia phong thủy năng lượng và ưu đãi gần 40% cho nhiều mã tranh. 

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3/2018 diễn ra đến hết ngày 29/10.

HUỲNH CHÍ
Ý kiến bạn đọc

Nhịp đập thị trường

Sản phẩm - Dịch vụ

Nông nghiệp