Hơn 1.000 doanh nhân tham dự Vietnam CEO Forum 2018
Lên đầu trang

Hơn 1.000 doanh nhân tham dự Vietnam CEO Forum 2018

thegioitiepthi.vn Hơn 1.000 doanh nhân và 10 diễn giả là lãnh đạo cấp cao các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ tham dự Vietnam CEO Forum 2018. Chương trình do Hội doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức dự kiến diễn ra tại TP.HCM vào ngày 24/10 sắp tới.

Ngày 9/10, Hội doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức thông báo về sự kiện Vietnam CEO Forum 2018 chủ đề “CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức”.

Chủ đề năm nay được lựa chọn trong bối cảnh Việt Nam bước vào kỷ nguyên kinh tế số, cũng như chứng kiến sự phát triển bùng nổ và chịu ảnh hưởng của khoa học kỹ thuật trên thế giới với những công nghệ đột phá như Big Data, Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR)… 

Ban tổ chức đã chú trọng tính sáng tạo, giàu thông tin, tương tác thông qua việc nhận thấy vấn đề hỗ trợ lực lượng doanh nghiệp SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) nắm bắt tư duy đổi mới, định hình chiến lược phù hợp trong quá trình chuyển đổi số là yếu tố quan trọng và cấp thiết đối với yêu cầu phát triển nền kinh tế số, tham gia vào cuộc cách mạng CN 4.0 mà Chính phủ đã đưa ra.

 Hơn 1.000 doanh nhân tham dự Vietnam CEO Forum 2018

Sự khác biệt của sự kiện năm nay nhằm hướng đến mục tiêu chia sẻ nhiều hơn nữa các thông tin giá trị, gợi mở tư duy, góc nhìn đa chiều giúp CEO trả lời câu hỏi: CEO ở các doanh nghiệp đang đứng trước cơ hội và thách thức gì; làm sao để lướt trên các con sóng công nghệ…

CEO Vietnam forum là sự kiện thường niên, qua 5 lần tổ chức, sự kiện nhận được sự đánh giá cao của các lãnh đạo bộ, sở, ngành, các hội và sự tham gia của hơn 5.000 doanh nhân trong và ngoài nước.

HỒNG TRÂM
Ý kiến bạn đọc

Bất động sản

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tài chính - Chứng khoán