Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc
Lên đầu trang

Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc

thegioitiepthi.vn Giám khảo Hoàng Thùy Linh tỏ ra bức xúc khi thí sinh bị đánh giá thấp hơn lại nhận được sự đồng ý của Hương Tràm và Đức Phúc để tiến vào vòng trong.

Trong tập 8 của chương trình “The Debut” phát sóng vào tối ngày 27/7 xoay quanh sự việc thí sinh Trần Văn An đã nhận lỗi về việc mình cố tình đạo nhạc trong phần thi ở tập 6 và phải rời khỏi cuộc thi.

Trần Văn An bị loại khiến 3 giám khảo phải hội ý để chọn một thí sinh đã bị loại từ sàn Tiên phong thay thế đối đầu cùng S.E.A.L. Tùng Dương là thí sinh được gọi tên.

Vì là người thay thế từ sàn Tiên phong, Tùng Dương nghiễm nhiên được quyền quyết định bài hát thi đấu và nam thí sinh đã lựa chọn ca khúc “No make-up” của ca sĩ Hàn Quốc Zion.T, với phần lời việt được Tùng Dương viết. Đây là phong cách âm nhạc khá lạ lẫm với S.E.A.L. Từ nhóm thí sinh đầy chủ động xung phong sử dụng luật “hoán đổi”, S.E.A.L bỗng chốc bị động trước một đối thủ “nặng ký” như Tùng Dương. 

Khi chỉ được tiếp cận cũng như tập luyện ca khúc “No make-up” vỏn vẹn 1 ngày, nhóm S.E.A.L tỏ ra có phần “lép vế” so với đối thủ Tùng Dương trên sân khấu. Trước sự thể hiện có phần xuống phong độ của 5 chàng trai, Hương Tràm đã dành cho nhóm thí sinh những lời đánh giá nghiêm khắc bởi quyết định “hoán đổi” hiếu thắng, mạo hiểm.

“Chị muốn nói rõ ràng với S.E.A.L là kể cả bài hát mới thì mỗi người trong các em chỉ hát có mấy câu thôi và bản thân các em còn làm không tốt. Phải nói cho các em những câu thật là đau để các em nhớ, thuốc đắng dã tật, dã hết tật đi thì các em mới chịu thay đổi. Các em sẵn sàng nhường bước cho Loki, cứu Loki vào. Tự tin cho mình vào thử thách này nhưng các em không biết rằng bản thân mình có gì” – Nữ ca sĩ Hương Tràm nhận xét.

Đồng tình với Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh cho rằng kỹ năng của nhóm thí sinh thể hiện tại đêm thi này là yếu, “Chị thấy đã có quá nhiều lời khen dành cho bọn em, khiến cho bọn em “máu chiến” đến mức sẵn sàng từ bỏ vị trí an toàn của mình. Em thấy em đủ mạnh để đánh cược chưa? Chị hiểu tuổi trẻ thường hiếu thắng nhưng chính vì thế mà tuổi trẻ rất dễ vấp ngã” – cô nói.

Bênh vực S.E.A.L, Đức Phúc một mình đối đầu với hai đàn chị. Anh cho rằng những lời nhận xét của Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh quá nặng nề, trong khi đối với bản thân anh, kỹ năng của từng thành viên S.E.A.L rõ ràng, có cá tính. 

Tuy nghiêm khắc phê bình màn thể hiện của S.E.A.L nhưng xét đến cả quá trình lẫn những kỳ vọng trong tương lai, Hương Tràm vẫn trao cho nhóm thí sinh cơ hội chiến thắng trước đối thủ Tùng Dương. Đức Phúc cũng có cùng lựa chọn với cô. 

Hoàng Thùy Linh lập tức phản đối: “Chị không đồng ý với kết quả này. Chưa bao giờ một bài học nào trong cuộc đời chúng ta mà nó dễ thương, đáng yêu và dễ chịu cả. Chị muốn S.E.A.L phải nhận lấy bài học. Nếu tối nay, S.E.A.L được vào vòng trong và Tùng Dương bị loại thì chị không còn gì để nói ngoài việc chị không hề phục kết quả này”.

Phản pháo đàn chị, Đức Phúc thẳng thừng nói: “Thế thì chúng ta mới có luật chơi ở đây, hai người chọn thắng một người không chọn. Đấy mới là luật”

Kết quả cuối cùng, S.E.A.L giành chiến thắng trước Tùng Dương, nắm chắc trong tay quyền miễn loại ở vòng sau và nghiễm nhiên trở thành một trong Top 8 của “The debut – Dự án số 1”.

MAI TRANG
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực