Hoang mang vì nàng quá sành sõi trong đêm tân hôn
Lên đầu trang

Hoang mang vì nàng quá sành sõi trong đêm tân hôn

thegioitiepthi.vn Trong đêm tân hôn, người phụ nữ thông thường sẽ tỏ ra e ấp, ngại ngùng. Vậy với các cô nàng quá mạnh dạn, cuồng nhiệt, bạo dạn trong lần đầu làm chuyện ấy với chồng có phải là người có nhiều trải nghiệm tình dục?

Đêm tân hôn, Nga chẳng khác nào một cô gái làng chơi sành sỏi và ham hố. Tùng quá khiếp đảm. Hơn 2 tuần trôi qua kể từ ngày cưới, Tùng không muốn động đến vợ, nằm riêng một góc, cảm giác trong lòng dành cho người từng theo đuổi bao năm qua là một sự ghê sợ. Ngay đêm tân hôn ấy, tình yêu trong Tùng cũng vỡ vụn. Tùng không thể nào tin vợ mình là một người con gái chính chuyên, tốt nết. Cảm giác bao năm bỏ bao công sức để chinh phục và theo đuổi, có được thành quả hôm nay còn chưa kịp tận hưởng thì Tùng như bị dội một gáo nước lạnh vào mặt. 

Bạo dạn trong lần đầu làm chuyện ấy với chồng có phải là người có nhiều trải nghiệm tình dục?

Cả hai yêu nhau hơn một năm mới cưới. Suốt thời gian yêu nhau, Nga luôn giữ mình trong sạch, tỏ ra đoan trang, đúng mực, còn nói nếu Tùng yêu và tôn trọng thì không được phép đụng đến người cô ấy mà phải để tới đêm tân hôn. Tất nhiên Tùng đồng ý, anh hạnh phúc vì điều đó

Vậy mà đêm tân hôn, Nga chủ động hoàn toàn, cuồng nhiệt tới mức đáng sợ. Tùng còn chưa kịp thể hiện, cô ấy đã sỗ sàng đòi thử hết kiểu này đến kiểu khác. Nga tự mình làm hết những bước cơ bản và động tác rất chuyên nghiệp, sành sỏi, điêu luyện với những “ngón nghề” mà Tùng cam đoan những cô gái lần đầu “nếm mùi” không thể nào biết được.

Hình ảnh một cô gái ngoan hiền, luôn yêu cầu người yêu giữ gìn cho tới khi cưới và một người vợ “cuồng nhiệt” như con thú hoang trên giường làm Tùng có cảm giác đó là hai người hoàn toàn khác nhau. Kể từ hôm đó đến nay Tùng luôn bị ám ảnh bởi vợ, sợ không muốn gần gũi...

Hình ảnh một cô gái ngoan hiền, luôn yêu cầu người yêu giữ gìn cho tới khi cưới và một người vợ “cuồng nhiệt” như con thú hoang trên giường thường khiến người chồng ái ngại.

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Bá Hưng, Hiệp hội Y học tình dục Quốc tế, cho biết, trong suốt 14 năm trong nghề, ông cũng nghe không ít nam giới thổ lộ thắc mắc, nghi ngờ vợ mới cưới, bạn gái quá từng trải khi thấy cô ấy chăm chút vùng kín hay tỏ ra mạnh bạo trên giường. Bác sĩ Hưng còn chia sẻ thêm: “Có trường hợp anh bạn kia còn nghĩ bạn gái mình hẳn là 'gái hư' khi thấy cô sử dụng nước hoa vùng kín”.

Theo bác sĩ, thời đại này lớp trẻ sống thoáng hơn và có những cách tiếp cận mới mẻ về tình dục. Chuyện "dọn cỏ" hay dùng nước hoa vùng kín cũng là ảnh hưởng từ văn hóa nước ngoài và điều đó là hoàn toàn bình thường. Chuyện một cô gái có phần quá táo bạo trên giường đôi khi xuất phát từ tâm sinh lý của cô nàng chứ không phải là chuyện kinh nghiệm sành sỏi hay không. Về phía nam giới, các anh chàng áp đặt các tiêu chuẩn cũ để đánh giá một người phụ nữ đương nhiên sẽ khó chấp nhận những điều mới mẻ này, đây cũng là điều dễ hiểu, nhưng về lâu về dài nó sẽ làm cho mối quan hệ vợ chồng thêm khó khăn. 

Để biết người phụ nữ có thực sự là người nghiêm túc hay không đòi hỏi người đàn ông phải tìm hiểu kỹ cách sống của cô ấy chứ không chỉ qua một biểu hiện nào đó ở chốn riêng tư

Thạc sĩ Lã Thị Linh Nga, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học tâm lý - giáo dục (Hà Nội) cho biết: Thời nay, hầu hết nam giới đều thể hiện mình là người có tư tưởng hiện đại, phóng khoáng về tình dục, không đòi hỏi trinh tiết ở người phụ nữ mình cưới. Tuy vậy, sâu xa bên trong, không ít người, nhất là những ai vốn có lối sống nghiêm túc, gia trưởng, vẫn mong đợi bạn đời của mình giữ gìn kiểu truyền thống.

Họ thường sốc nặng và phản ứng mạnh khi cảm thấy bị vợ nói dối. Bên cạnh đó, nhiều phụ nữ trẻ có thể chẳng ngại ngần trong lần đầu thực hành bởi họ đã được tiếp xúc với nguồn thông tin, tìm hiểu kiến thức qua nhiều phương tiện. Một số chị em có thể thoải mái thể hiện bản thân ngay lần đầu tiên vì họ nghĩ như vậy sẽ hấp dẫn hơn. Việc bên ngoài họ sống nhu mì, kín đáo không có nghĩa là họ không thể hiện sự mãnh liệt chốn phòng the.

Để biết người phụ nữ có thực sự là người nghiêm túc hay không đòi hỏi người đàn ông phải tìm hiểu kỹ cách sống của cô ấy, nhìn nhận qua các mối quan hệ, ứng xử với mọi người xung quanh trong quá trình dài, chứ không chỉ qua một biểu hiện nào đó ở chốn riêng tư. Nếu cảm thấy nghi ngờ về lối sống của vợ, bạn gái, người đàn ông có thể tìm hiểu sau nhưng cần ứng xử bình tĩnh, tế nhị. Những lời nói, hành động ngờ vực có thể gây tổn thương sâu sắc, phá vỡ mối quan hệ. Đôi khi, chỉ cần các cặp đôi bình tĩnh ngồi lại, nói chuyện thẳng thắn với nhau, hóa giải được vấn đề đang tồn động và hiểu rõ tình huống mà mình đang gặp phải là hoàn toàn bình thường, tránh những hiểu nhầm đáng tiếc.

MAI KA
Ý kiến bạn đọc

Y tế

Phòng mạch - Tư vấn

Chuyện phòng the