Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh: 'Tôi chiến thắng bằng khả năng của mình'
Lên đầu trang

Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh: 'Tôi chiến thắng bằng khả năng của mình'

thegioitiepthi.vn Chiều 5/11, từ Philippines, tân hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đã trả lời phỏng vấn Thế Giới Tiếp Thị Online về cảm xúc của mình sau 2 ngày đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới.

-

Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh 

Chào tân hoa hậu trái đất Phương Khánh! Chúc mừng bạn khi đạt vương miện hoa hậu Trái đất năm 2018! Cảm xúc đến bây giờ của bạn như thế nào?

- Chào Thế Giới Tiếp Thị Online và các độc giả. Thực sự thành công ngày hôm nay của tôi là ngoài mong đợi. Trong suốt quá trình thi tôi chỉ biết cố gắng hết sức mình. Đến bây giờ tôi vẫn chưa tin được là mình đã làm nên lịch sử. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và xúc động vô cùng. Cảm xúc này đến bây giờ với tôi rất khó có một từ ngữ nào có thể diễn tả được, nhất là vào lúc này đây, khi đang ngồi trả lời phỏng vấn của quý báo. Nhớ lại đêm chung kết chỉ còn hai thí sinh Việt Nam và Australia, khi hai tiếng Việt Nam vang lên giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi, tôi đã khóc vì tự hào. Tôi đã góp sức mình đem lại vinh quang cho Tổ quốc.

Cơ duyên nào đưa bạn đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018?

- Cơ duyên tôi đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi hoa hậu Trái đất năm 2018 rất tình cờ và lắm thử thách. Bởi như mọi người đã biết, cuộc thi năm nay có rất nhiều thí sinh của các nước nổi trội hơn.

Để có cơ hội là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2018, tôi đã phải lặn lội từ Singapore về Việt Nam để tham dự casting dự án “Ngôi sao Danh vọng - Leading Stars Project” khu vực miền Bắc.

Thời điểm đó tôi được ban giám khảo đánh giá rất cao và là một trong những gương mặt nổi bật gây ấn tượng mạnh với Hoa hậu trái đất 2016 Angelia Ong nhờ ngoại hình và đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Và rồi Hoa hậu Trái Đất Angelia Ong đã chọn tôi để phỏng vấn. Cuối cùng tôi đã vượt qua nhiều thí sinh nặng kí hơn để được ban giám khảo chọn là đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi hoa hậu Trái đất.

Vậy kế hoạch của bạn sau khi đạt vương miện là gì?

- Ngay sau khi được xướng tên, tôi đã biết bản thân của mình vừa mở một cánh cửa mới cho tương lai của mình. Là một Hoa hậu Trái đất, tôi cảm thấy bản thân mình phải trau dồi và học hỏi thêm nhiều điều nữa để xứng đáng hơn với danh hiệu, từ đó hoàn thành tốt sứ mệnh mà ban tổ chức cuộc thi đặt ra. Đây cũng là hoạch định của tôi sau khi kết thúc cuộc thi hoa hậu Trái đất.

Rất nhiều nguồn tin cho rằng việc bạn đi thi khá kín tiếng với truyền thông và bạn có người chống lưng để mua giải. Bạn nghĩ sao về điều này?

- Thông tin tôi kín tiếng với truyền thông hoàn toàn không chính xác. Thời điểm đó thông tin tôi dự thi vẫn được cập nhật thường xuyên. Nhưng khi ấy cùng một lúc có đến 3 cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, nên có thể hình ảnh của tôi không được quý độc giả để ý. Còn chuyện tôi mua giải là sai sự thật. Một cuộc thi có quy mô lớn như vậy không có chuyện có thể chống lưng hay mua giải. Tôi chiến thắng hoàn toàn bằng khả năng của mình…

Cảm ơn bạn. Chúc bạn thành công, tỏa sáng trên cương vị Hoa hậu Trái đất 2018!

TRUNG TRẦN
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực