Hồ Ngọc Hà nhiệt tình hướng dẫn và thị phạm cho các thí sinh tại Asia‘s Next Top Model
Lên đầu trang

Hồ Ngọc Hà nhiệt tình hướng dẫn và thị phạm cho các thí sinh tại Asia‘s Next Top Model

thegioitiepthi.vn Tối 10/10 chương trình Asia‘s Next Top Model đã chính thức phát sóng tập phim có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Hồ Ngọc Hà. Cô nhiệt tình hướng dẫn và thị phạm cho các thí sinh, đồng thời đưa ra những lời nhận xét có ích cho từng thí sinh.

Xuất hiện trong chương trình, Hồ Ngọc Hà có cơ hội làm việc cùng 2 giám khảo chính là host Cindy Bishop và nhiếp ảnh gia Yu Tsai. Cả hai dành lời khen ngợi Hồ Ngọc Hà đã mang đến buổi làm việc hiệu quả cùng những nhận xét hữu ích cho từng thí sinh.

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà còn hướng dẫn và thị phạm cho Top 5 của Asia's Next Top Model với thử thách "Thực hiện Fashion Film" để các thí sinh dễ dàng vượt qua thử thách đầy hiệu quả.

Với lần xuất hiện này, chọn phong cách trẻ trung và sang trọng, Hồ Ngọc Hà lựa chọn bộ trang phục đến từ nhà mốt Gucci, đồng thời cũng giới thiệu thiết kế Việt trong bộ trang phục của nhà thiết kế Lý Quí Khánh với bộ đầm được đính đá cầu kỳ, chi tiết. 

Đặc biệt trong chương trình, ca khúc "Em muốn anh đưa em về" của Hồ Ngọc Hà gây sốt thời gian qua cũng được Asia's Next Top Model yêu thích và sử dụng thành nhạc nền trong thử thách quay phim thời trang quảng cáo xe dành cho Top 5 thí sinh.

Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc với phiên bản Tiếng Anh xuất hiện trước công chúng và được phát trong một chương trình quốc tế, mang đến những giai điệu sôi động, hấp dẫn trong chương trình.

Sau chương trình, host Cindy Bishop cũng dành những lời khen dành cho Hồ Ngọc Hà: “Những lời nhận xét của Hồ Ngọc Hà dành cho các thí sinh thật sự hữu ích. Mặc dù cô ấy chỉ là giám khảo khách mời, không chỉ chấm điểm cho các thí sinh mà còn nhiệt tình và kỹ lưỡng thị phạm cho các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình. Với sự chuyên nghiệp của cô ấy, tôi hy vọng cô ấy sẽ lại xuất hiện ở những chương trình sau.”

Siêu mẫu Cindy Bishop cũng vừa có mặt tại Việt Nam để tham gia chương trình "Việt Nam tươi đẹp" cùng với Hồ Ngọc Hà vào đầu tháng 10 vừa qua.

ĐĂNG HOÀI
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực