Hồ Lệ Thu bị bắt gặp đang hẹn hò với 'tình mới' khi về Việt Nam
Lên đầu trang

Hồ Lệ Thu bị bắt gặp đang hẹn hò với 'tình mới' khi về Việt Nam

thegioitiepthi.vn Mới đây, ca sĩ Hồ Lệ Thu bị bắt gặp đi ăn thân mật cùng một người đàn ông tại TP.HCM khi cô vừa trở về nước. Người đàn ông này được cho là tình mới của nữ ca sĩ sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu đã có đến 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ trong thời gian ngắn, cả 3 người đàn ông đi qua cuộc đời đều để lại rất nhiều đau khổ cho cô trong suốt thời gian dài. Sau 3 cuộc hôn nhân đều không tìm được hạnh phúc, 20 năm qua cô chỉ tập trung cho công việc và niềm vui là chăm sóc con gái Phi Anh. Sau khi hôn nhân tan vỡ, Hồ Lệ Thu tiếp tục quay lại với ông việc ca hát, hai mẹ con nữ ca sĩ vẫn đang sống tại Mỹ.

Trong nhiều năm qua, Hồ Lệ Thu vẫn một mình lẻ bóng, nhiều người cho rằng những tổn thương trong tình cảm đã khiến cô không dám mở lòng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ, nếu duyên nợ đến cũng tránh không khỏi nên cứ để tự nhiên. Cô vẫn cần một người đàn ông hiểu, thông cảm và chia sẻ trong cuộc sống.

Sau nhiều năm không nhắc đến chuyện tình cảm, mới đây ca sĩ Hồ Lệ Thu bất ngờ khoe món quà đặc biệt cô nhận được trong dịp sinh nhật là cặp nhẫn độc đáo. Trước đó, Hồ Lệ Thu cũng chia sẻ trên trang cá nhân cô đang đợi chờ một tình yêu mới.

 

Hồ Lệ Thu bị bắt gặp đang hẹn hò cùng với bạn trai

Mới đây, ca sĩ Hồ Lệ Thu về nước cùng con gái thăm gia đình. Cô bất ngờ bị người hâm mộ bắt gặp tình tứ đi ăn cùng một người đàn ông tại nhà hàng ở Sài Gòn. Nhiều "nghi án" cho rằng cô đang có được tình yêu mới sau nhiều năm đau khổ vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Cả hai luôn tỏ ra thân thiết và tình tứ khi đi cùng nhau

Tuy nhiên, khi được hỏi về sự xuất hiện bên cạnh người này, Hồ Lệ Thu từ chối chia sẻ danh tính của “tình mới”, cô cho biết vì chưa có chuyện gì chắc chắn và sợ nói trước bước không qua nên nữ ca sĩ xin giữ bí mật chuyện tình cảm ở hiện tại. Sau này, khi mối quan hệ phát triển tốt đẹp, Hồ Lệ Thu sẽ chia sẻ với khán giả.

MAI TRANG

Hồ Lệ Thu sinh năm 1973. Cô bắt đầu đi hát từ rất sớm, và khi cô 10 tuổi, cô đã tham gia nhà văn hóa thiếu nhi quận 1 - TP.HCM cùng nhiều nghệ sĩ khác, bao gồm Như Quỳnh, Phương Thanh…

Thời niên thiếu, cô tham gia nhiều cuộc thi ca hát, và giành được nhiều giải thưởng ở Sài Gòn. Sau đó, cô tham gia một ban nhạc và bắt đầu đi hát. Năm 1991, Hồ Lệ Thu đi thi Tiếng hát truyền hình do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức. Tại cuộc thi, cô đạt giải Nhì.

Năm 1998, cô cùng với Kỳ Phương và Thúy Uyên lập ra nhóm nhạc Techno và góp mặt trong những chương trình Làn Sóng Xanh đầu tiên. Năm 1999, cô lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Năm 2000, cô sang Pháp định cư và được trung tâm Thúy Nga mời tham dự và dần trở nên nổi tiếng ở thị trường hải ngoại.

Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực