Hành trình 5 năm của Du Phong
Lên đầu trang

Hành trình 5 năm của Du Phong

thegioitiepthi.vn Du Phong tên thật là Nguyễn Tuấn Trung, hiện sống và làm phiên dịch viên tại TP.Hạ Long, Quảng Ninh. Du Phong là lứa thế hệ 9x được biết đến với các tác phẩm thơ viết về tình yêu. Fan ưu ái dành tặng anh biệt danh là “hoàng tử thơ tình”.

“Có anh ở đây rồi hạnh phúc cũng ở đây”, “Ai đó đã bỏ ta đi”, “Yêu đi thôi”, “Muộn lắm rồi”, “Tự yêu”, “Thanh xuân không hối tiếc”, “Để anh nâng em dậy - Để anh lay em tỉnh”… là những tập sách của tác giả Du Phong được phát hành liên tục suốt thời gian 5 năm qua. 

Tập thơ “Kể từ giờ em hãy sống vì em"

Đánh dấu chặng đường 5 năm này, Du Phong vừa cho ra mắt tập thơ “Kể từ giờ em hãy sống vì em” (Saigon Books và Nhà xuất bản Văn hóa Văn nghệ ấn hành), vẫn với phong cách trữ tình gần gũi, khám phá cảm xúc nồng cháy tuổi trẻ. Đặc biệt, với tập thơ này, Du Phong dần rời bỏ cái tôi để chia sẻ cảm xúc với những người trẻ hơn mình, đang bơ vơ trước nhiều cánh cửa cuộc đời. 

Dịp này, Saigon Books sẽ tổ chức buổi ra mắt sách và giao lưu với tác giả vào lúc 9g ngày 8/12/2018 tại Sân khấu chính - Đường sách TP.HCM (Đường Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q.1).

DANNY KHANG
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực