Hàng ngàn sinh viên tham gia “Ngày hội khởi nghiệp”
Lên đầu trang

Hàng ngàn sinh viên tham gia “Ngày hội khởi nghiệp”

thegioitiepthi.vn Gần 3.000 bạn trẻ đã tham gia “Ngày hội khởi nghiệp” tại sân vận động Quân khu 7 (quận Phú Nhuận, TP.HCM) trong ngày 3/11.

Các sinh viên hào hứng trải nghiệm ứng dụng công nghệ bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam

Đây là sự kiện tiếp nối sự ra mắt thành công và đầy ấn tượng của ứng dụng công nghệ bảo hiểm lần đầu tiên tại Việt Nam – App LIAN.

Bạn Thanh Thảo chia sẻ: “Em biết đến ngày hội vì có nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia, nhưng khi đến đây trải nghiệm thì thấy thật thú vị và ấn tượng. Chỉ cần tải app, mình có ngay 1 vé cho đêm nhạc hội, có 200 ngàn đồng trong tài khoản LIAN để tha hồ nạp thẻ điện thoại, hoặc mua vé máy bay, mua bảo hiểm… Đặc biệt, được trải nghiệm ứng dụng bảo hiểm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam để có cơ hội chủ động kiếm tiền…”.

Bạn Trần Quang Thiện, sinh viên năm thứ 3, Khoa Quan hệ quốc tế, Trường ĐH Huflit cho biết, em rất thích các tiện ích có trong ứng dụng này, ngoài các giá trị quy đổi như thẻ điện thoại, vé máy bay, vé đêm nhạc, gọi điện miễn phí với các thành viên, nghe đọc truyện, đọc báo và quan trọng là có thể bán hàng online trên ứng dụng này. Đây là một ứng dụng đa tiện nghi do chính người Việt làm ra, em thấy thật tự hào.

Sự có mặt của sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các ca sĩ nổi tiếng khiến không khí càng thêm sôi động

Theo ông Bùi Tuấn Vũ- Giám đốc kinh doanh LIAN, trong tương lai, Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) sẽ cho ra những gói sản phẩm chăm sóc từng ngày và đó là một dạng hợp đồng bảo hiểm linh động với chi phí rất rẻ.

Ngoài ra, VASSS còn có những sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng, cụ thể như sinh viên, tài xế, nội trợ… không đánh đồng nhu cầu của mọi người như nhau. 

Nhà sáng lập LIAN, bà Đỗ Thị Kim Liên- Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP.HCM cố vấn đặc biệt VASS cũng chia sẻ về sản phẩm tâm huyết của mình: “Việc tiên phong ra mắt LIAN trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua một phút – Bồi thường 30 giây” sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho các gia đình và doanh nghiệp, hướng đến là để hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt Nam phòng tránh các rủi ro thông qua công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, mọi lúc mọi nơi. Tôi tin rằng ứng dụng hiện đại này sẽ là niềm tự hào của chúng tôi và là niềm tự hào của nhiều người dân Việt Nam".

Xuyên suốt tại ngày hội, song song với việc trải nghiệm ứng dụng, tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp, các bạn trẻ còn được giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng Mỹ Tâm, Issac, Đông Nhi, Đức Phúc, Hồ Trung Dũng…

HOA ĐINH
Ý kiến bạn đọc