Google Maps sắp ra mắt đa tính năng tích hợp trợ lý Google
Lên đầu trang

Google Maps sắp ra mắt đa tính năng tích hợp trợ lý Google

thegioitiepthi.vn Phiên bản Google Maps mới sắp ra mắt hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng tích hợp trợ lý Google, mang lại trải nghiệm điều hướng tốt hơn cho người dùng.

Theo đó, những tính năng tích hợp này được công bố lần đầu tiên vào hội nghị I / O 2018 của Google, trong đề xuất tích hợp nhiều hơn nữa các tính năng trợ lý ảo vào các sản phẩm dịch vụ chủ chốt.

Bản cập nhật Google Maps mới nhất cũng sẽ giới thiệu nút micrô nhiều màu, cho phép bạn phát ra lệnh thoại cũng như theo dõi các hoạt ảnh biểu đồ âm thanh diễn ra trên bản đồ khi bạn nói.

Tất nhiên, việc sử dụng giọng nói trong Google Maps là không có gì mới, nhưng tích hợp Trợ lý Google vào trong một số tính năng khác nhằm cải thiện việc sử dụng Google Maps tổng thể sẽ dễ dàng hơn, chính xác, ít phức tạp trong thao tác hơn, người dùng dễ tập trung hơn.

Ví dụ: Trong phiên bản mới nhất, việc cung cấp lệnh thoại cho trợ lý Google có thể diễn ra trong nền ứng dụng Google Maps mà người dùng không cần phải thoát ra khỏi Google Maps.

Theo 9to5Google, nhiều tính năng tích hợp trợ lý Google mới sẽ ra mắt trong bản phát hành Google Maps ổn định mới nhất 10.4.1.

BÌNH MINH (Theo Phonearena)
Ý kiến bạn đọc

Xe

Thế giới số

Trải nghiệm