Dương Yến Ngọc lên tiếng xin lỗi bạn trai cũ vì những phát ngôn ồn ào khi chia tay
Lên đầu trang

Dương Yến Ngọc lên tiếng xin lỗi bạn trai cũ vì những phát ngôn ồn ào khi chia tay

thegioitiepthi.vn Mới đây, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến người yêu cũ sau khi cả 2 chia tay cách đây vài tháng.

Vào cuối tháng 7/2018, Dương Yến Ngọc bất ngờ tiết lộ đã chia tay với bạn trai kém 8 tuổi. Trước đó, cô và người yêu từng có khoảng thời gian hạnh phúc. Dương Yến Ngọc liên tục đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh thân thiết với bạn trai, những chuyến đi du lịch cùng nhau với lời lẽ ngọt ngào. Tuy nhiên, ngay sau khi chia tay, Dương Yến Ngọc lại khiến dư luận xôn xao khi “tố” bạn trai lăng nhăng và cho rằng hạnh phúc của cả hai chỉ là giả tạo.

Cụ thể, người đẹp cho rằng người yêu của cô không có trách nhiệm và chỉ thích chơi đùa, cùng với những điều tiếng sau khi chia tay, cô bị người yêu cũ nói xấu rằng cô yêu vì tiền và là người hay đòi hỏi. Những điều này khiến Dương Yến Ngọc bức xúc, không giữ được bình tĩnh khi đăng tải trên trang cá nhân nhiều status có lời lẽ khó nghe nhắn gửi người yêu cũ.

Dương Yến Ngọc nhanh chóng thay đổi thái độ với bạn trai khiến nhiều người ngỡ ngàng 

Sau khoảng thời gian dài yên lặng, mới đây Dương Yến Ngọc chính thức chia sẻ về nguyên nhân phía sau dẫn đến đổ vỡ tình cảm. Cô khẳng định mối quan hệ này luôn duy trì dựa trên cảm xúc. Tuy nhiên, ở độ tuổi 40, từng trải qua 2 lần đổ vỡ, Dương Yến Ngọc thừa nhận cô không quá tin vào tình yêu và luôn hiểu rằng mối quan hệ này sẽ kết thúc bất cứ lúc nào. 

Dương Yến Ngọc cho biết có thời gian dài gặp stress vì vấn đề công việc, sự cạnh tranh trên thương trường khiến cô rơi vào trạng thái căng thẳng tột độ. Cô bắt đầu không kiểm soát được hành vi, lời nói, hay cáu gắt, thậm chí nghiêm trọng hơn là muốn "loại bỏ" tất cả những thứ xung quanh mình để tập trung cho công việc.

Cảm thấy cần phải kết thúc với người yêu cũ vì không thể kéo dài mối quan hệ yêu đương, Dương Yến Ngọc đã đặt vấn đề chia tay với bạn trai nhưng không thành. Do đó, cô tìm mọi cách, thậm chí có những lời lẽ không hay, xúc phạm tình cũ chỉ với một mục đích duy nhất là làm xấu đi bản thân. Cô nghĩ, đó là cách duy nhất để nói lời kết thúc mối quan hệ tình cảm này.

"Tình yêu chấm dứt là chuyện bình thường nhưng chấm dứt không có gì tốt đẹp là do lỗi của tôi. Sự căng thẳng khiến tôi không kiểm soát được hành động, cảm xúc của bản thân và luôn coi anh ấy như kẻ thù. Tôi tìm mọi cách để cắt đứt mối quan hệ tình cảm với anh. Trong lúc lý trí yếu ớt, tôi đã viết lên trang cá nhân những điều không đúng sự thật, nói bạn trai cũ lăng nhăng, không có trách nhiệm. Tôi nghĩ đơn giản, để chấm dứt tình cảm của ai đó chỉ có thể làm cho họ ghét mình mà thôi" - Dương Yến Ngọc nói.

Dương Yến Ngọc thừa nhận việc coi trọng công việc là nguyên nhân khiến cô rơi vào căng thẳng và tự phá vỡ hạnh phúc của chính mình

Sau khi “tố” bạn trai cũ và gây xôn xao dư luận, Dương Yến Ngọc rơi vào trạng thái trầm cảm. Nữ diễn viên được người thân đưa vào bệnh viện và được bác sĩ kết luận bị trầm cảm ở cấp độ 2. Hiện tại, cô đang phải nhận điều trị để giữ tinh thần ổn định.

Dương Yến Ngọc mong muốn người yêu cũ, bạn bè hiểu được rằng cô đã có những lời lẽ làm tổn thương họ và ngay lúc này, điều duy nhất cựu người mẫu có thể làm là xin lỗi.

"Hiện tại khi bản thân dần hồi phục, sau cơn bão bệnh vừa rồi. Tôi nhận ra căn bệnh trầm cảm thật khủng khiếp, nó có thể huỷ hoại bản thân, danh dự và lòng tự trọng của mình. Sai lầm của tuổi trẻ là để trải nghiệm và trưởng thành. Tôi sẽ không bao giờ để mình rơi vào trạng thái và sai lầm đó thêm một lần nào nữa”, Dương Yến Ngọc chia sẻ thêm.

MAI TRANG
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực