Đức Phúc - Hoàng Thuỳ Linh không biết điểm dừng khi tranh cãi
Lên đầu trang

Đức Phúc - Hoàng Thuỳ Linh không biết điểm dừng khi tranh cãi

thegioitiepthi.vn Ngồi vị trí lgiám khảo, nhưng Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh liên tục nổ ra tranh cãi cùng những lời nhận xét cảm tính, khiến khán giả vô cùng mệt mỏi qua từng tập của chương trình The debut.

Trong tập 11 của Vòng Thao trường 2, trong khuôn khổ chương trình The Debut vừa lên sóng trên kênh VTV3 vào tối ngày 17/8. Với tỉ số 2 - 1 nghiêng về đội Đức Phúc, giám khảo Hoàng Thuỳ Linh đã phải mất hai thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung. Nhưng ngay sau đó, Hoàng Phương được trở lại thi đấu trong vòng tiếp theo vì sở hữu số lượng bình chọn trực tuyến cao nhất.

Điều đáng nói là trong tập này, Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh lại tiếp tục tranh cãi, có khi cuộc “đấu khẩu” của cả hai kéo dài hơn 30 phút khiến khán giả tại trường quay đều ngán ngẫm và mệt mỏi. Mâu thuẫn của Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh xuất phát từ tập 10 được phát sóng vào tuần trước, khi đội Hoàng Thuỳ Linh đã giành chiến thắng cả 3 hiệp thi đấu và giành loại đi 2 thí sinh mạnh nhất từ Đức Phúc.

Trong tập 11 vừa phát sóng, viễn cảnh này đảo ngược lại khi Đức Phúc đã đặt ra câu hỏi ngược lại cho đàn chị có tin tưởng vào sự lựa chọn của mình khi sẽ loại thí sinh yếu trong đội của Hoàng Thùy Linh không, cô nhanh chóng trả lời: “Làm sao mà tôi tin được đối thủ của mình” và quyết định của cô là bảo vệ thí sinh yếu nhất đội là Ngọc Vi.

Sự lựa chọn khó hiểu của Hoàng Thùy Linh đã khiến nhiều người bất ngờ, MC Gil Lê nhanh chóng đặt ra câu hỏi vì sao cô lại lựa chọn bảo vệ thí sinh được đánh giá là yếu nhất đội. Không đưa ra lời giải thích cụ thể cho hành động của mình, Hoàng Thuỳ Linh chỉ cho biết: “Đây là luật và luật thì không ghi là phải giải thích”. 

Ngay sau đó, Đức Phúc tiếp tục “chất vấn” đàn chị đã công bằng hay chưa khi đẩy các thí sinh mạnh của đội mình vào tình thế nguy hiểm. Hoàng Thuỳ Linh nhấn mạnh, cô muốn Đức Phúc gặp khó khăn khi phải lựa chọn giữ lại ai. Lời giải thích dựa trên cảm xúc không hề mang tính thuyết phục của Hoàng Thùy Linh đều khiến mọi người ngỡ ngàng, kể cả các thí sinh thuộc đội của cô.

Tuy nhiên, Hoàng Thuỳ Linh lại cho rằng việc Đức Phúc để hai thí sinh Quốc Anh và Quốc Đạt bước tiếp tại chương trình là một hành động cảm tính, cô nói: “Tôi làm gì cũng nghĩ đến tiến lùi chứ không phải Đức Phúc. Tôi không sống theo cảm xúc. Lựa chọn ngày hôm nay của cậu ấy khi để Quốc Đạt và Quốc Anh vào vòng trong là lựa chọn của những người sống theo cảm xúc”.

Không chấp nhận những nhận định của đàn chị, Đức Phúc phản pháo và cho rằng lựa chọn của mình là có nguyên nhân.

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Thuỳ Linh còn thẳng thắn “chê bai” Đức Phúc ngay trên sóng truyền hình là còn 'non và xanh'

Cả hai tiếp tục tranh cãi như “ở nhà” khi bỏ qua khái niệm thời gian lẫn vai trò mà mình đang thực hiện và biến chương trình The debut thành buổi talkshow tranh luận đúng sai, thay cho việc đào tạo và lựa chọn thí sinh xứng đáng nhất.

MAI TRANG
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực