Dự báo thời tiết (29/11): miền Bắc nhiệt độ tăng nhẹ, miền Nam có mưa rào
Lên đầu trang

Dự báo thời tiết (29/11): miền Bắc nhiệt độ tăng nhẹ, miền Nam có mưa rào

thegioitiepthi.vn Thời tiết hôm nay tại miền Bắc giảm rét, nhiệt độ tăng nhẹ so với mức hôm qua khoảng 2-3 độ C trong khi miền Nam sẽ có mưa rào vào lúc chiều tối.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, phía Tây Bắc Bộ, trời nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C, có nơi dưới 15 độ C; cao nhất từ 25-28 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, vùng núi 16-18 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 15 độ C; cao nhất từ 25-28 độ C.

Miền Bắc sẽ có nắng vào lúc trưa chiều. Ảnh minh họa

Khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế, trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C; cao nhất từ 25-28 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2- 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C; cao nhất từ 28-31 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.Nhiệt độ dao động trong khoảng 23-33 độ C.

Tại thủ đô Hà Nội, trời nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 25-28 độ C.

Tại TP.HCM, ban ngày trời nắng, mây thay đổi. Buổi tối trời quang mây, không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất không quá 24 độ C, cao nhất không quá 33 độ C.

ĐÔNG BẮC
Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Xã hội

Quốc tế