Đỗ Phú Quí trở thành ‘con nợ’ sau khi đoạt giải Á quân Gương mặt thân quen 2018
Lên đầu trang

Đỗ Phú Quí trở thành ‘con nợ’ sau khi đoạt giải Á quân Gương mặt thân quen 2018

thegioitiepthi.vn Sau khi trở thành Á quân ‘Gương mặt thân quen 2018’ Đỗ Phú Quí đã cho ra mắt MV ‘Để quá khứ ngủ yên’.Nam ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ bản thân đã dồn toàn bộ tiền để tham gia cuộc thi và sản xuất MV, và đang rơi vào tình trạng nợ nần.

Vào ngày 10/10, nam ca sĩ Đỗ Phú Quí đã chính thức cho ra mắt MV Để quá khứ ngủ yên ngay sau khi đoạt giải Á quân Gương mặt thân quen 2018. Trong sự kiện này còn có sự có mặt của diễn viên Băng Di, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Đạo diễn Vương Khang, ca sĩ Hà Thuý Anh...

Trước khi trở thành Á quân, Đỗ Phú Quí được biết đến với danh xưng “thánh cover” với loạt clip triệu view trên mạng xã hội. Tuy nhiên, những sản phẩm âm nhạc cá nhân trước đó của Đỗ Phú Quí không gây được tiếng vang và sự chú ý của công chúng như các bài hát cover.

Sau cuộc thi, Đỗ Phú Quí cho biết bản thân anh đã nhận ra mình cần phải đầu tư thật sự nghiêm túc cho con đường sự nghiệp ca hát bằng những sản phẩm chất lượng để có thế “chạy đua” với các ca sĩ khác.

Được biết, MV Để quá khứ ngủ yên được Đỗ Phú Quí cùng ê-kíp chuẩn bị từ khi tham gia ‘Gương mặt thân quen 2018

Nói về sản phẩm mới nhất của mình, Đỗ Phú Quí chia sẻ trong thời gian tham gia Gương mặt thân quen 2018, anh đã dồn hết tiền bạc và công sức để tạo ra những tuần thi chất lượng về âm nhạc, hình ảnh và cảm xúc.

Đến khi thực hiện MV anh phải đầu tư một số tiền khá lớn cho dự án âm nhạc này, đôi lúc bị rơi vào tình trạng thiếu thốn với nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Hiện tại, sau khi ca khúc được phát hành, nam ca sĩ đang rơi vào tình trạng “nợ nần” nhưng vẫn có thể chi trả được trong thời gian tới bằng việc cố gắng chạy show.

Ngoài ra, trong buổi họp báo, Đỗ Phú Quí đã bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng không để lại ấn tượng với khán giả. 

Nam ca sĩ bật khóc ngay khi nói về mình

“Tôi không có show và không được mọi người yêu thích mặc dù vẫn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc. Đã có lúc tôi không có tiền để sinh sống và phải ngửa tay xin tiền bố mẹ trong một thời gian. Có lẽ may mắn đã mỉm cười với tôi khi đoạt giải Á quân, tôi mong rằng danh hiệu sau cuộc thi sẽ là đòn bẩy giúp tôi có thể gây ấn tượng tốt với khán giả trong thời gian tới”, Đỗ Phú Quí xúc động chia sẻ.

MAI TRANG
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực