Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng sau 6 tháng kết hôn
Lên đầu trang

Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng sau 6 tháng kết hôn

thegioitiepthi.vn Vào tối ngày 1/11, nữ diễn viên Diệp Lâm Anh hạ sinh con gái đầu lòng tại TP.HCM sau 6 tháng kết hôn.

Mới đây, quản lý truyền thông của diễn viên Diệp Lâm Anh chính thức thông báo nữ diễn viên vừa hạ sinh con gái đầu lòng vào tối ngày 1/11 tại TP.HCM sau khi được nhập viện vào ngày 31/10. Ngoài ra, anh còn cho biết Diệp Lâm Anh sinh con bằng phương pháp thường và bé nặng 3kg. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con cô rất khỏe mạnh và ổn định.

Được biết, mẹ ruột và chồng Diệp Lâm Anh đều có mặt tại bệnh viện để túc trực chăm sóc cho cô và con gái. Theo như chia sẻ của Diệp Lâm Anh, cô cho biết hiện tại cô và chồng sẽ gọi con bằng cái tên Boorin, còn tên khai sinh thì cả hai vẫn chưa lựa chọn được.

Ngay sau khi sinh con, hình ảnh Diệp Lâm Anh khiến nhiều người bất ngờ bởi nét rạng rỡ, xinh đẹp của cô. Người đẹp không hề tỏ ra mệt mỏi, quản lý của cô vui vẻ chia sẻ: "Các bác sĩ tỏ ra bất ngờ vì nhìn cô ấy vẫn xinh đẹp, rạng rỡ trước và sau khi sinh. Cả ê-kíp đỡ đẻ cho Diệp Lâm Anh nói đây là sản phụ đẹp nhất họ từng gặp".

Diệp Lâm Anh chính thức kết hôn với chồng đại gia vào đầu tháng 5/2018 sau hơn 2 năm hẹn hò. Ngay sau đó, cô nhanh chóng lên tiếng mình đang mang thai vào tháng thứ 4 nên tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi và chăm lo cho gia đình mới.

MAI TRANG

Diễn viên - người mẫu Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên như hiện nay, cô từng có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2010 Diệp Lâm Anh được công chúng biết tới khi thi Vietnam's Next Top Model và vào top 10. Năm 2013, cô đoạt giải quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Ngoài nghệ thuật, người đẹp kinh doanh với chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng.

Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực