Diễn viên Cát Tường: ‘Những người tôi từng yêu đều nghèo hơn tôi’
Lên đầu trang

Diễn viên Cát Tường: ‘Những người tôi từng yêu đều nghèo hơn tôi’

thegioitiepthi.vn “Tôi chưa từng để người đàn ông nào phải chu cấp cho mình. Chưa bao giờ được tặng món quà trị giá trên 5 triệu đồng và đa số những người đàn ông tôi từng yêu đều nghèo hơn tôi”, diễn viên - MC Cát Tường chia sẻ.

Trong cuộc sống, có không ít phụ nữ chấp nhận cam chịu ở nhà lo việc nội trợ, chăm con. Với họ, được sống vì gia đình là niềm hạnh phúc lớn lao. Tuy nhiên, không phải người chồng nào cũng hiểu được sự hy sinh đó. Nhiều chị em chắc hẳn không ít lần phải nghe chồng phàn nàn: "Cô ở nhà có làm gì đâu, toàn tôi phải đi kiếm tiền mang về”.

Vậy ‘Phụ nữ độc lập về tài chính’ có thực sự quan trọng không? Đây chính là chủ đề diễn viên Cát Tường vừa chia sẻ với MC Nguyên Khang trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát sóng trên kênh VTV2 vào tối hôm qua (5/12).

Tại chương trình, MC Nguyên Khang nhắc đến chuyện phụ nữ đẹp luôn nhận được yêu thương, chiều chuộng và bảo bọc về mặt tài chính từ phía đấng mày râu. Nhận định này nhận được sự đồng tình từ phía Cát Tường: “Đúng là phụ nữ đẹp thì xứng đáng được đàn ông chở che, điều đó hoàn toàn đúng 100%. Nhưng phụ nữ không nên vì thế ỉ lại, không chủ động lo cho cuộc sống của mình. Phụ nữ lúc nào cũng phải nghĩ đến mình đầu tiên”.

Diễn viên - MC Cát Tường

Cô liên tục giải thích lí do vì sao phụ nữ không nên phụ thuộc tài chính vào người đàn ông: “Phụ nữ phải độc lập, phải có tiền. Như vậy mới không bị khinh, bị coi thường, người ta mới tôn trọng mình, đặc biệt người phụ nữ độc lập rất quyến rũ và đàn ông sẽ không thể nói nặng nhẹ, chứ phụ thuộc thì dễ bị coi thường”.

Theo Cát Tường, nếu chỉ xinh đẹp, khôn ngoan thôi chưa đủ, phụ nữ còn phải có sự bản lĩnh nhất định để độc lập về tài chính. Bạn có thể có tình yêu hoặc không, nhưng nhất định phải có bản lĩnh để kiếm tiền và biết cách yêu bản thân mình.

Trong mắt khán giả, diễn viên viên – MC Cát Tường được biết đến là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và thành công trong sự nghiệp. 

Nữ diễn viên cũng không ngại ngần chia sẻ về câu chuyện về những mối tình của mình: “ Tôi chưa từng để người đàn ông nào phải chu cấp cho mình. Những người đàn ông tôi từng yêu đều nghèo hơn tôi”.

Cát Tường cho rằng vì cô độc lập tài chính nên không cần đàn ông chu cấp nhiều thứ cho mình

Điều cô cần ở người đàn ông là tình cảm chân thành. Có thể người đó không không đủ khả năng dẫn cô đến các nhà hàng sang trọng để ăn uống hay tặng những món quà đắt đỏ nhưng sẵn sàng mời một bữa ăn vỉa hè, hay chăm lo những lúc ốm đau là cô đã cảm thấy mãn nguyện.

Nữ MC khẳng định phụ nữ phụ thuộc đàn ông có nhiều thiệt thòi: “Đa số các cặp vợ chồng, vợ quản lý tài chính thì gia đình sẽ hạnh phúc. Khi yêu thì đó được gọi là tình phí mà một trong hai người phải chi trả, nhưng khi lấy nhau rồi thì nó là quỹ chung.

Trong tình yêu, lúc đang yêu tất cả mọi thứ có thể màu hồng, nhưng lấy về có thể chuyển màu ngay lập tức. Vì cuộc sống không thể biết trước được. Lúc còn đang yêu thì chồng có thể rất yêu mình, chồng chu cấp tài chính, nhưng lỡ vợ chồng giận nhau, cãi nhau thì người phụ nữ không độc lập về tài chính muốn đi đâu, làm gì hay uống một ly cà phê cũng là vấn đề lớn”.

Cát Tường thừa nhận cô là người phụ nữ vừa truyền thống vừa hiện đại. Cô quan niệm rằng phụ nữ ở nhà lo cho chồng con là đúng. Nhưng ở thế kỉ 21, phụ nữ phải biết sắp xếp cuộc sống của mình, vừa chu toàn được việc nhà, vừa làm việc xã hội. Như vậy mới giữ được vị thế của mình trong mắt người chồng, gia đình hai bên, xã hội.

MAI TRANG

Diễn viên Cát Tường không còn là cái tên xa lạ với khán giả. Nhắc đến cô, khán giả nghĩ ngay đến các vai diễn ấn tượng trong các phim nổi tiếng như “Đồng tiền xương máu”, “Cô gái xấu xí”, “Huyền thoại tím”… Ngoài diễn xuất, Cát Tường còn là một MC nổi tiếng trong việc mai mối, se duyên cho các cặp đôi trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” và từng tham gia làm giám khảo hoặc dẫn một số chương trình truyền hình khác như: “Bạn có thực tài”, “Siêu sao đoán chữ”, “Hát câu chuyện tình”...

Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực