ĐH Ngoại thương và Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn
Lên đầu trang

ĐH Ngoại thương và Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn

thegioitiepthi.vn Trường Đại học (ĐH) Ngoại thương và Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ ĐH chính quy năm 2018.

Theo đó, ĐH Ngoại thương công bố điểm trúng tuyển cao nhất vào các chuyên ngành như Kinh tế đối ngoại, Thương mại quốc tế… theo tổ hợp A00 là từ 25 đến 25,5 điểm. Các tổ hợp còn lại chênh lệch giảm so với tổ hợp A00 là 0,5 điểm.

Sau khi làm thủ tục xác nhận nhập học tại trường, thí sinh trúng tuyển sẽ tiếp tục đăng ký vào ngành/chuyên ngành của các nhóm ngành trúng tuyển trên hệ thống trực tuyến của nhà trường.

Nhà trường căn cứ vào chỉ tiêu của từng ngành/chuyên ngành, thứ tự nguyện vọng đăng ký và điểm xét tuyển của thí sinh để xếp ngành/chuyên ngành.

Kết quả điểm trúng tuyển phù hợp với những nhận định đưa trước đó về dự kiến điểm trúng tuyển trong các chương trình tư vấn tuyển sinh của trường. Cụ thể như sau:

Thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 7-12/8/2018, nhập học trong 3 ngày 20, 21 và 22/8/2018 và có thể tiếp tục đăng ký xét tuyển vào các chương trình tiến tiến, chương trình chất lượng cao và chương trình định hướng nghề nghiệp quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh khi đáp ứng được các điều kiện về tiếng Anh đầu vào theo Thông báo xét tuyển Chương trình tiên tiến và chất lượng cao của nhà trường.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu mới về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực logistics của thị trường lao động quốc tế, Trường đã tuyển sinh chương trình Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế thuộc ngành Kinh doanh quốc tế. Trường sẽ tổ chức kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào cho toàn bộ thí sinh trúng tuyển từ ngày 21 đến ngày 25/8/2018.

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng vừa công bố điểm chuẩn hệ đại học bằng hình thức xét tuyển kết quả học bạ THPT. Điểm chuẩn được tính cho các thí sinh thuộc khu vực 3, không thuộc đối tượng ưu tiên như sau: 

Thí sinh không đạt hệ ĐH được xét chuyển sang hệ cao đẳng. Thí sinh có điểm từ 20 điểm trở lên và kết quả môn tiếng Anh lớp 12 từ 6,5 trở lên có nguyện vọng đăng ký chương trình chất lượng cao hệ ĐH, liên hệ trực tiếp tại trường để đăng ký xét tuyển.

PHẠM ĐỨC
Ý kiến bạn đọc