Để tình yêu luôn nồng ấm như thuở ban đầu
Lên đầu trang

Để tình yêu luôn nồng ấm như thuở ban đầu

thegioitiepthi.vn Đàn ông ví như một ngôi nhà có nhiều phòng. Mỗi phòng có một chức năng riêng. Chỉ khi nào người vợ được đàng hoàng bước chân vào và cùng tham gia mọi hoạt động với chồng trong tất cả các căn phòng ấy thì tình yêu sẽ luôn nồng ấm như thủa ban đầu.

Không có hình ảnh nào minh họa cho người đàn ông sát thực hơn là hình ảnh ngôi nhà với nhiều căn phòng. Một phòng dành cho công việc, một phòng dành cho môn bóng đá, một phòng cho bạn bè, một phòng cho con cái và... một phòng cho vợ anh ta.

Mỗi tuần anh ta đến từng phòng, thực hiện từng vai trò của mình và khi ở trong phòng nào, anh ta chỉ biết phòng ấy trong thời gian đó. Với chức năng nào anh ta cũng hết mình và không nghĩ gì tới những cái khác. 

Vợ chỉ là một trong số những cái phòng này. Khi có mặt ở đó, anh ta vào vai người chồng. Anh ta đáp ứng các yêu cầu của vợ và cũng giải quyết nhu cầu bản năng tình dục của mình.

Không có hình ảnh nào minh họa cho người đàn ông sát thực hơn là hình ảnh ngôi nhà với nhiều căn phòng

Điều bất mãn nhất của các bà vợ chính vì họ chỉ là một trong số những căn phòng ấy, trong khi họ muốn là tất cả ngôi nhà, không chừa lại dù chỉ một góc. Nếu không được như vậy họ từ chối mọi sự thân mật kể cả chuyện ái ân.

Cho nên giải pháp cho tình trạng mâu thuẫn vợ chồng là đàn ông hãy đưa vợ vào thăm mỗi phòng trong “ngôi nhà” mình để biết tất cả các hoạt động của chồng. Thử nghiệm cho thấy khi đàn ông làm như vậy, kết quả thật không ngờ. Chồng mời vợ vào thăm từng phòng một, người vợ có quyền tham gia ý kiến vào mọi việc. Kết quả là người chồng đã cho vợ hiểu rõ toàn bộ cuộc sống của mình và vai trò của cô ấy. Đó chính là cách khắc phục thói quen làm cho vợ bất mãn và đáp ứng nhu cầu cảm xúc của cô ấy. Từ đó, anh ta mới hoạch định thời gian dành cho vợ nhiều hơn.

Để vợ chồng bình đẳng, bạn cần phải tuân theo sách lược thỏa thuận cùng nhau. Không bao giờ làm bất cứ cái gì mà không có một thỏa thuận nhiệt tình giữa bạn và vợ bạn. Tránh thói quen suy nghĩ và hành động một mình và cần tạo ra sự liên kết cảm xúc. Vợ được tham gia vào mọi hoạt động của chồng, không có "vùng cấm".

Nếu có điều gì không thống nhất, vợ chồng bàn bạc để đi đến thống nhất. Nhiều người đàn ông lo rằng nếu để vợ vào tất cả các phòng như vậy thì còn gì là tự do của họ nữa. Cô ấy sẽ tham gia vào mọi cái và sẽ rối tung lên. Nhưng để bàn bạc đi đến thỏa thuận, không có cách nào hay hơn.

Để vợ chồng bình đẳng, bạn cần phải tuân theo sách lược thỏa thuận cùng nhau

Những người đàn ông theo sách lược thỏa thuận cùng nhau khiến vợ không còn một chút nghi ngờ nào về cuộc sống riêng tư của anh ta nữa và tình cảm giữa họ ngày càng tin cậy, thắm thiết hơn. Họ tạo ra lối sống thích hợp, có sự liên kết cảm xúc và tình yêu luôn nồng ấm như thuở ban đầu.

TRỊNH TRUNG HÒA
Ý kiến bạn đọc

Chia sẻ

Có nên ‘đáp trả’ khi chồng ngoại tình?

Nói đến chuyện ngoại tình, người ta thường nghĩ ngay đến các ông chồng, bởi họ có tiếng là hảo ngọt, là ham của lạ… Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân,

Với con