Đây có thể là tháng cuối cùng để mua điện thoại thông minh OnePlus 6
Lên đầu trang

Đây có thể là tháng cuối cùng để mua điện thoại thông minh OnePlus 6

thegioitiepthi.vn Thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc OnePlus đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo - OnePlus 6T. Như thường lệ, OnePlus rất có thể sẽ ngừng cung cấp OnePlus 6 ngay sau khi ra mắt phiên bản 'T'.

Được biết, điện thoại OnePlus 6 đã được ra mắt vào tháng 5 năm nay và công ty này được cho là đang lên kế hoạch tung ra OnePlus 6T vào ngày 17 tháng 10 sắp tới.

Hiện nhiều điện thoại OnePlus 6 đã cạn kiệt hàng ở nhiều thị trường và để nhường chân cho thiết bị mới sắp ra mắt, có thể đây là tháng cuối cùng người tiêu dùng có thể tìm mua OnePlus 6.

Theo thông tin mới nhất, điện thoại OnePlus 6 được báo cáo đã bán hết tại các quốc gia như Áo, Ý, Ireland, Đan Mạch, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Thụy Điển, Latvia và Lithuania.

Một trong những khác biệt chính ở OnePlus 6T so với điện thoại tiền nhiệm là không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Ngoài ra, OnePlus 6T sẽ có một máy quét vân tay trong màn hình, cùng với một màn hình giọt nước mới. 

Đối với các thông số kỹ thuật khác, điện thoại thông minh OnePlus 6T được cho là sẽ trang bị màn hình AMOLED full HD kích cỡ 6,28 inch và được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm. Ngoài ra, OnePlus có thể khởi chạy OnePlus 6T cùng với hệ điều hành Android 9.0 Pie.

BÌNH MINH (Theo Gadgetsnow)
Ý kiến bạn đọc

Xe

Thế giới số

Trải nghiệm