Đà Nẵng: Tặng công nhân 5.000 vé xem đại nhạc hội
Lên đầu trang

Đà Nẵng: Tặng công nhân 5.000 vé xem đại nhạc hội

thegioitiepthi.vn Ngày 30/11 tới đây, chương trình Lễ hội âm nhạc Đà Nẵng sẽ diễn ra tại sân khấu cộng đồng BNF, công viên biển Đông. Đặc biệt, ban tổ chức tặng 5.000 vé cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đây là lần đầu tiên một đại hội âm nhạc dành cho công nhân được tổ chức tại TP.Đà Nẵng

Ban tổ chức cho biết, số lượng công nhân trên địa bàn rất lớn. Tuy nhiên, do thu nhập còn thấp nên cuộc sống của họ khá khó khăn. Cũng vì vậy, công nhân khó có thể tiếp cận với các chương trình nghệ thuật, đặc biệt là các lễ hội âm nhạc. Với mong muốn đưa âm nhạc đến với công nhân, giúp cho họ có được món ăn tinh thần nên ban tổ chức quyết định tổ chức chương trình này.

Khi đến với chương trình, khán giả có thể tràn ngập trong không khí âm nhạc trẻ trung của các DJ hay sâu lắng trong các ca khúc bolero trữ tình. Chương trình có sự tham dự của ca sĩ Đinh Kiến Phong, giải nhất Nốt Nhạc Xanh, Đặng Tiến Đồng, quán quân cuộc thi Huda Central’s Talent… Đặc biệt, chương trình có công chúa DJ Tenshi tham gia.

Ca sĩ Đặng Tiến Đồng

Ca sĩ Đặng Tiến Đồng chia sẻ: “Mình xuất thân có hoàn cảnh khó khăn nên rất hiểu mong muốn của những người công nhân. Họ cũng muốn được thưởng thức, được đến những chương trình âm nhạc lớn nhưng vì kinh phí không cho phép. Do đó, khi được mời tham gia chương trình đại nhạc hội phục vụ công nhân thì mình nhận lời ngay”.

CƯỜNG NGUYỄN
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực