Đà Nẵng chấm lại toàn bộ bài thi công chức
Lên đầu trang

Đà Nẵng chấm lại toàn bộ bài thi công chức

thegioitiepthi.vn Công tác chấm rà soát bài thi vẫn chưa được hoàn tất. Đến sáng 5/12, Hội đồng thi vẫn chưa phát hiện có dấu hiệu gì bất thường.

Ngày 5/12, ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ TP.Đà Nẵng xác nhận, Hội đồng thi đang chấm rà soát lại toàn bộ bài trong kỳ thi công chức của thành phố diễn ra từ ngày 21/9 đến 23/9 vừa qua. Việc chấm lại bài thi do thời gian gần đây có một số thông tin về kỳ thi có dấu hiệu không khách quan.

Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng

Hội đồng thi đã quyết định chấm lại. Lúc đầu, cuộc thi có 465 người tham gia dự thi và chỉ tiêu tuyển là 115 người. Sau vòng loại, còn 351 người làm 2 bài thi kiến thức chung và nghiệp vụ. Tổng bài thi được chấm lại là 702 bài.

Phía lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo công tác trích xuất camera rà soát toàn bộ quá trình tổ chức kỳ thi. Đồng thời, nhằm đảm bảo tính khách quan của cuộc thi, Trường Chính trị TP.Đà Nẵng được giao nhiệm vụ chấm thi lại và rà soát bài thi.

Hiện, công tác chấm rà soát bài thi vẫn chưa hoàn tất. Đến sáng 5/12, Hội đồng thi vẫn chưa phát hiện có dấu hiệu bất thường.

SÔNG BỒ
Ý kiến bạn đọc