Cung cấp đủ nước cho cơ thể khiến bạn thoải mái 'yêu'
Lên đầu trang

Cung cấp đủ nước cho cơ thể khiến bạn thoải mái 'yêu'

thegioitiepthi.vn Cơ thể không đủ nước có thể gây khô "hạn" ở phụ nữ và ảnh hưởng đến lưu thông máu cũng như cản trở sự cương cứng ở nam giới.

Nước giúp cơ thể thải độc tố. Khi bạn bị mất nước, gây ra sự tích tụ chất độc hại và điều này ảnh hưởng đến sự hài hòa hóa sinh học trong cơ thể và do đó ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Một nghiên cứu gần đây khẳng định rằng những người uống hơn 8 ly nước mỗi ngày ít bị các vấn đề với ham muốn tình dục. Đặc biệt khi bạn sống ở một nơi nóng hoặc nếu bạn có thói quen tập thể dục thì việc uống nước nhiều mỗi ngày là rất cần thiết. 

Ít ai biết rằng những dấu hiệu cơ thể thiếu nước lại tác động lớn đến việc ham muốn tình dục. Cung cấp đủ nước cho cơ thể mang lại những dấu hiệu tích cực cho chuyện ấy. Ngược lại, thiếu nước có thể là nguyên nhân gây trở ngại cho chuyện phòng the, khiến ham muốn tình dục giảm và cảm xúc yêu cũng khó thăng hoa. Uống ít nước đồng nghĩa với việc tinh dịch và các chất nhầy của cả nam và nữ bị hạn chế. 

Những dấu hiệu cơ thể thiếu nước sẽ tác động lên cơ thể, làm giảm ham muốn tình dục.

- Thiếu nước sẽ khiến âm đạo bị khô, gây đau đớn và giảm hưng phấn khi giao hợp. Mặt khác, khi cơ thể thiếu nước cũng là một lý do khiến thiếu oxy cung cấp đến bộ phận sinh dục, gây trở ngại cho đời sống tình dục của phái đẹp.

- Với nam giới, tình trạng thiếu nước cũng diễn ra tương tự, thiếu oxy đưa máu đến vật hang nên khả năng cương cũng bị hạn chế.

Việc bổ sung đủ nước cho cơ thể có ý nghĩa quan trọng đối với các phản ứng tình dục, giúp cơ thể có đủ chất bôi trơn tự nhiên và còn giúp chị em dễ đạt được cực khoái hơn trong lúc yêu.

Bạn cũng có thể nhấm nháp những loại nước có lượng calo thấp hoặc ăn các thực phẩm chứa nhiều nước. Nên tránh sử dụng soda và các loại nước ngọt có gaz khác vì chúng sẽ làm suy yếu khả năng tình dục. Các thức uống chứa cafein (nước tăng lực, cà phê, coca…) cũng khiến bạn bồn chồn hơn vào cuối ngày và không có tâm trạng cho “chuyện ấy” vào ban đêm. Uống rượu bia thường xuyên dễ gây ức chế thần kinh và làm cản trở khả năng tình dục.

Giải pháp tình thế là uống một ly nước trước giờ “giao ban” khoảng 30 phút để bôi trơn cơ thể. Thế nhưng đó cũng chỉ là giải pháp đối phó mà thôi. Bạn cần có thời gian để nước được vận chuyển đi khắp cơ thể, xâm nhập các lớp tế bào và cung cấp đủ độ ẩm cho mọi tế bào bên trong cơ thể, do đó, cần uống nước liên tục trong ngày để giúp cho cơ thể luôn thoải mái và tươi trẻ.

Nên uống một ly nước trước giờ “giao ban” khoảng 30 phút.

Đừng bao giờ quên rằng trái cây và rau quả cũng chứa nước và và cung cấp nước cho cơ thể. Để tăng cường ham muốn tình dục, bạn hãy ăn trái cây và rau quả thường xuyên. Hạn chế những loại thực phẩm có tính nhiệt, gây nóng và khó chịu cho cơ thể trước khi ngủ. Nếu bạn là người thường xuyên ngại uống nước thì hãy tập thói quen uống nước ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng và trước lúc đi ngủ. 

HẠNH NHÂN
Ý kiến bạn đọc

Y tế

Phòng mạch - Tư vấn

Chuyện phòng the