Công viên chủ đề phô mát xôn xao cộng đồng mạng
Lên đầu trang

Công viên chủ đề phô mát xôn xao cộng đồng mạng

thegioitiepthi.vn Công viên chủ đề Vườn Cheese Imsil ở Hàn Quốc chắc chắn sẽ là một nơi trải nghiệm thú vị cho du khách, nhờ diện tích rộng 32 mẫu Anh, có những con đường mòn hấp dẫn, cùng các công trình chủ đề mang hình khối phô mát khổng lồ.
  • Thú vị hơn, công viên này còn tổ chức lớp học làm pho mát và thậm chí có cả các tòa nhà được thiết kế trông giống như khối pho mát.
  • Tất nhiên là bạn có rất nhiều cơ hội để nếm thử các loại phô mát tại địa phương, hoặc mua phô mát có tại cửa hàng trong khuôn viên công viên chủ đề này.
  • Công viên này được mở cửa từ năm 2004, nằm ở tỉnh Bắc Jeolla của Hàn Quốc, được xây dựng lấy cảm hứng từ việc địa phương này là một trong những khu vực sản xuất phô mát tốt nhất của đất nước Hàn Quốc.
  • Du khách có thể tìm hiểu về lịch sử của khu vực và văn hóa làm phô mát, thông qua các cuộc triển lãm trưng bày và tiếp cận đằng sau hậu trường quá trình làm phô mát.
  • Trẻ em cũng có thể chơi đùa trong sân chơi mang kiến trúc theo chủ đề phô mát hoặc gặp thú vật như dê (là nguồn cung cấp chính để sản xuất pho mát). Cần lưu ý rằng công viên này đề nghị trẻ em ít nhất 24 tháng tuổi mới được tham gia hoạt động.
ĐĂNG TRÌNH (Theo Mirror)
Ý kiến bạn đọc