Công an vào cuộc điều tra vụ nhân viên Điện lực Tân Bình bị hành hung
Lên đầu trang

Công an vào cuộc điều tra vụ nhân viên Điện lực Tân Bình bị hành hung

thegioitiepthi.vn Liên quan đến sự việc nhân viên Điện lực Tân Bình bị đánh trọng thương khi đến thông báo ngưng cấp điện, đại diện công ty cho biết, sáng 12/10, cơ quan công an đã đến trụ sở đơn vị làm việc. Tình trạng của nạn nhân được chẩn đoán ban đầu là gãy sóng mũi, tiếp tục phải nằm viện để theo dõi.

Đại diện Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) cho biết, vào trưa qua (11/10), nhóm nhân viên của Công ty Điện lực Tân Bình (đơn vị thành viên của EVN HCMC) gồm anh Đỗ Huỳnh Thanh (người chỉ huy trực tiếp) và anh Hồ Thành Thịnh (công nhân tổ cắt điện) đến thực hiện công tác tạm ngừng cung cấp điện tại địa chỉ 23/24 Bùi Thị Xuân (phường 3, quận Tân Bình). Nguyên nhân ngừng cung cấp điện là do khách hàng nợ tiền điện quá hạn thanh toán (hơn 1 triệu đồng).

Khi nhóm công tác đến địa chỉ trên gửi thông báo ngừng cung cấp điện và có trao đổi với nhân viên giữ xe thì bất ngờ có một thanh niên đi ra cầm theo một thanh kim loại xông vào đánh anh Thanh. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nhân viên Điện lực Tân Bình bị trọng thương. Mọi người xung quanh vội vàng đưa nạn nhân đi cấp cứu và trình báo cơ quan chức năng.

Công an vào cuộc điều tra vụ nhân viên Điện lực Tân Bình bị hành hung (ảnh minh hoạ)

Nhân viên điện lực được đưa vào bệnh viện ITO để sơ cấp cứu và chuyển sang Bệnh viện Tai – Mũi – Họng. Tại đây, anh Thanh được chẩn đoán vỡ xương chính mũi hai bên, vỡ xương vách ngăn mũi, di lệch nhẹ, có khí trong vách ngăn, mắt trái bị mờ. Các bác sĩ chỉ định mổ xắp lại sống mũi cho nạn nhân.

Công an phường 3 (quận Tân Bình) đang thụ lí vụ án và tiếp tục làm rõ vụ việc.

HỒNG TRÂM
Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Xã hội

Quốc tế