Chiến hạm Galaxy S10 Plus lại rò rỉ hình ảnh trực tuyến
Lên đầu trang

Chiến hạm Galaxy S10 Plus lại rò rỉ hình ảnh trực tuyến

thegioitiepthi.vn Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều thông tin, hình ảnh rò rỉ về một loạt các điện Samsung Galaxy S10 sắp tới. Mới đây, thêm một thông tin rò rỉ mới nhất liên quan tới Galaxy S10 Plus xuất hiện trực tuyến.

Từ những suy đoán cho đến nay, Samsung Galaxy S10 Plus có thể sử dụng màn hình hyperboloid QHD kích cỡ 6,4 inch, được gọi chính thức là màn hình "Infinity-O". Theo kết quả từ trang @Onleaks cho hay, Samsung Galaxy S10 Plus có hệ thống camera kép ở mặt trước, được đặt ở góc trên bên phải.

Phía sau có thiết lập ba camera bao gồm camera ống kính tiêu chuẩn + ống kính góc rộng + ống kính tele. Đây sẽ là điện thoại ba máy ảnh mặt sau đầu tiên của Samsung.

Không chỉ vậy, Samsung Galaxy S10 Plus còn hỗ trợ nhận dạng vân tay siêu âm trên màn hình. Xét về kích thước, điện thoại này sẽ có kích thước 157,5 × 75,0 × 7,8 mm, có cổng nối Type-C, giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm và có nút Bixby chuyên dụng.

Ngoài ra, điện thoại thông minh này sẽ được trang bị bộ chip xử lý Snapdragon 8150 của Qualcomm (bộ chip xử lý này có thể có tên là Snapdragon 855). Một số phiên bản khác sẽ được trang bị bộ chip xử lý Exynos 9820.

Bộ nhớ RAM có thể lên tới 12GB và bộ nhớ trong dung lượng 1TB, vận hành trên hệ điều hành Android 9 Pie và nó dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện MWC 2019.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Gizchina)
Ý kiến bạn đọc

Xe

Thế giới số

Trải nghiệm