Cân đo giữa 'xuất trong' hay 'xuất ngoài'
Lên đầu trang

Cân đo giữa 'xuất trong' hay 'xuất ngoài'

thegioitiepthi.vn "Xuất trong" hay "xuất ngoài" là sự lưa chọn của bạn ở mỗi lần "giao ban" sao cho thoải mái nhất mà vẫn đạt "mục đích yêu cầu".

Có rất nhiều lý do để các cặp đôi chọn lựa cách thức xuất tinh khi quan hệ. Với những cặp đang yêu nhau, vợ chồng mới cưới thì “xuất ngoài” là một trong những biện pháp tránh thai truyền miệng được nhiều người áp dụng. Dù theo các chuyên gia, đây hoàn toàn không phải là cách tránh thai tối ưu và rất dễ dàng có em bé ngoài ý muốn.

Xuất ngoài cũng là phương pháp được rất nhiều các chị em có vùng kín nhạy cảm lựa chọn. Lý do là vùng kín nhạy cảm rất dễ viêm nhiễm, mắc bệnh phụ khoa. Việc xuất ngoài giúp hạn chế một lượng lớn tinh dịch ở trong âm đạo, giúp việc vệ sinh được dễ dàng hơn, tránh bệnh phụ khoa tốt hơn là việc xuất thẳng vào bên trong.

"Xuất trong" hay "xuất ngoài" là câu hỏi khó có thể thống nhất của số đông cặp đôi.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện phương pháp xuất ngoài thành công, người đàn ông cần phải kiểm soát tốt và phải có sự quyết tâm dứt khoát:

- Tính ngày rụng trứng để tránh dùng biện pháp xuất tinh ngay vào những ngày dễ thụ thai.

- Nam giới nên đi tiểu trước khi quan hệ để loại bỏ số lượng tinh trùng xuất phát sớm trong niệu đạo.

- Khi xuất tinh ngoài, tránh để tinh trùng dính vào khu vực đùi trên hoặc quanh vị trí vùng kín của bạn tình do chúng có thể vô tình bị dịch chuyển vào âm đạo và thụ tinh.

Đối với các chị em phụ nữ đang ở giai đoạn mang thai thì xuất ngoài cũng là lựa chọn rất tốt. Một số chị em quan niệm việc xuất trong sẽ khiến cho em bé sinh ra “kém sạch sẽ” hoặc kích thích việc sanh con sớm hơn. Vì thế, họ vẫn ân ái với chồng, nhưng chọn cách xuất ngoài cho đảm bảo đôi đường.

Ngược lại, với những đôi đang có ý định có em bé, hoặc muốn thăng hoa, tận hưởng trọn vẹn cảm xúc khi yêu thì việc “xuất trong” lại là lựa chọn tuyệt vời. Họ dễ dàng có thể thư giãn, trải qua những cung bậc cao trào từ màn dạo đầu đến khi cán đích mà không phải lo lắng hay gặp những vấn đề gì cản lối.

Lựa chọn việc “xuất trong” hay “xuất ngoài” tưởng dễ mà kỳ thực lại khó vô cùng. Không phải ai cũng dễ dàng kiểm soát hành động và cảm hứng ngay khi đang ở trên đỉnh, đặc biệt là cánh mày râu. 

Lựa chọn việc “xuất trong” hay “xuất ngoài” tưởng dễ mà kỳ thực lại khó vô cùng.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Trà Anh Duy - chuyên gia nam khoa: Quá trình xuất tinh trong hay ngoài không liên quan đến chất lượng tinh trùng và sức khỏe của nam giới. Để đánh giá khả năng sinh sản, quý ông cần đến những cơ sở y tế chuyên sâu về sức khỏe nam giới để được tư vấn, thăm khám và làm xét nghiệm về tinh dịch đồ nhằm kiểm tra chất lượng tinh trùng.

So sánh thiệt hơn thì xuất trong, xuất ngoài không thể quan trọng bằng việc các bạn có sự ân ái tình cảm, an toàn và trọn cảm xúc. Các bạn cứ làm những gì mình thích, phù hợp với tâm lý và tình trạng cơ thể của bản thân là được. Và xin được nhắc lại: phương pháp xuất tinh bên ngoài chỉ hạn chế được 60% việc có thai ngoài ý muốn của các cặp đôi.

MỸ HẠNH
Ý kiến bạn đọc

Y tế

Phòng mạch - Tư vấn

Chuyện phòng the