Các hãng hàng không khuyến cáo về việc sạt lở, ngập úng tại tỉnh Khánh Hoà
Lên đầu trang

Các hãng hàng không khuyến cáo về việc sạt lở, ngập úng tại tỉnh Khánh Hoà

thegioitiepthi.vn Do bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 8, nhiều tuyến đường từ TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đến sân bay Cam Ranh có thể gặp sự cố, các hãng hàng không đã khuyến cáo đến hành khách để đề phòng trường hợp xấu.

Ngày 18/11, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, Vietnam Airlines và Jetstar Pacfific đã có thông báo khuyến cáo hành khách lưu ý sạt lở, ngập úng trên tuyến đường đi từ TP.Nha Trang lên sân bay Cam Ranh.

Theo các các hãng này, do ảnh hưởng của cơn bão số 8 (tên quốc tế là Toraji), tuyến đường từ TP.Nha Trang đến sân bay Cam Ranh qua đèo Cù Hin xảy ra sạt lở và một số tuyến đường khác bị ngập úng, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông.

Các hãng hàng không ra khuyến cáo đến hành khách để tránh bị ảnh hưởng bởi bão số 8

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến cáo hành khách lựa chọn tuyến đường tránh các điểm ngập úng, sạt lở, đồng thời sắp xếp thời gian di chuyển giữa TP.Nha Trang và sân bay Cam Ranh để không bị lỡ chuyến bay.

 Hiện Vietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay thường lệ giữa Cam Ranh và Hà Nội/TP. HCM/Đà Nẵng/Seoul (Hàn Quốc).

Jetstar có các chuyến bay thẳng giữa Cam Ranh và Hà Nội/TP. HCM. Hai Hãng sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, hai Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Cam Ranh trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

HỒNG TRÂM
Ý kiến bạn đọc

Nhịp đập thị trường

Sản phẩm - Dịch vụ

Nông nghiệp