Bkav ra mắt Bphone 3: Giống hệt thông tin rò rỉ!
Lên đầu trang

Bkav ra mắt Bphone 3: Giống hệt thông tin rò rỉ!

thegioitiepthi.vn Sáng nay, 10/10, Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức giới thiệu smartphone thế hệ thứ 3 – Bphone 3 với các phiên bản, mức giá cũng như thông số kỹ thuật giống hệt với thông tin đã rò rỉ trước đó.

Theo đó, trong lần ra mắt này, Bkav tung ra hai phiên bản với tên gọi là Bphone 3 (bản trung cấp) và Bphone 3 Pro (bản cận cao cấp). Hai sản phẩm này có giá bán lần lượt là 6,99 triệu đồng (Bphone 3) và 9,99 triệu đồng (Bphone 3 Pro), y hệt thông tin đã được rò rỉ.

Bphone 3 có hai màu Black (đen) Titan và White (trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan. Bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc. Bphone 3 có màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 636, Ram 3GB, Bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Còn bản Bphone 3 Pro có hai màu Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold. Phiên bản này có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng – (cũng là điểm khác biết để phân biệt với Bphone 3 khi nhìn thoáng qua). Bphone 3 Pro có màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 660, Ram 4GB, Bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Theo Bkav, cả hai phiên bản đều có thiết kế tràn đáy ấn tượng, camera xuất sắc, khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP86 của những chiếc flagship.

Tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Tử Quảng, Chủ tịch Bkav, nhấn mạnh: “Bkav đã đưa các tính năng của flagship cao cấp nhất vào những chiếc điện thoại tầm trung và cận cao cấp. Đây thực sự là nỗ lực, là tâm huyết rất lớn của Bkav, của hơn 1.500 con người Bkav”.

“Chúng ta có Bphone 3 với tính năng của 1 điện thoại cao cấp nhưng có giá tốt. Bphone 3 thực sự là một chiếc điện thoại chất, smartphone cao cấp made in Vietnam. Bphone 3 là chiếc điện thoại chất thật", ông Nguyễn Tử Quảng nói với vẻ mặt đầy tự hào.

Cũng tại sự kiện này, ông Thiều Phương Nam, Tổng Giám đốc Qualcomm Việt Nam, Lào và Campuchia – đối tác cung cấp chip cho Bkav, nói: “Tôi rất kinh ngạc vì Việt Nam không chỉ tham gia cuộc chơi sản xuất smartphone mà còn thiết kế, sáng tạo, đưa ra những công nghệ đột phá vào chiếc điện thoại của mình. Cách làm việc của Bkav cũng như các công ty hàng đầu khác mà Qualcomm đã từng làm việc cùng".

"Tôi rất tự hào khi thấy sản phẩm Bphone 3 ra mắt hôm nay, ngang tầm với các smartphone khác trên toàn thế giới", Tổng Giám đốc Qualcomm Việt Nam, Lào và Campuchia, ông Thiều Phương Nam, chia sẻ.

Trải nghiệm Bphone 3.

Bphone 3 chính thức mở bán ngày 19/10, có thể mua tại hơn 300 chuỗi cửa hàng liên kết trên toàn quốc và có thể đặt hàng online trên website chính thức của hãng. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

TRUNG ĐỨC
Ý kiến bạn đọc

Xe

Thế giới số

Trải nghiệm