‘Aquaman: Đế vương Atlantis’ tung trailer mới đầy hấp dẫn
Lên đầu trang

‘Aquaman: Đế vương Atlantis’ tung trailer mới đầy hấp dẫn

thegioitiepthi.vn Hãng Warner Bros. vừa tung ra tralier thứ hai cho phim “Aquaman: Đế vương Atlantis” với độ dài lên tới hơn 5 phút với những cảnh quay tuyệt đẹp và những pha hành động nghẹt thở.

Trailer mới nhất của Aquaman: Đế vương Atlantis

Trailer thứ hai của Aquaman: Đế vương Atlantis đã làm người hâm mộ phấn khích với những cảnh quay cảnh quan đẹp tuyệt vời cùng những pha hành động, rượt đuổi kịch tính.

Đầu trailer đã cho thêm thông tin về sự ra đời của chàng Hải vương Aquaman là kết quả tình yêu giữa người trần Thomas Curry (Temuera Morrison ) và nữ vương của vương quốc Atlantis, Atlanna (Nicole Kidman). 

Tiếp theo là cảnh nhân vật chính Arthur Curry/Aquaman (Jason Momoa) cùng với Mera (Amber Heard) tìm kiếm trên sa mạc nơi cất giấu cây đinh ba huyền thoại của vua Atlan

Theo sau đó là những pha hành động mãn nhãn với sự truy đuổi Aquaman và Mera  của binh lính Atlantis cũng như phân cảnh đấu tay đôi giữa phản diện chính của phim, Orm (Patrick Wilson) với Hải vương tương lai Aquaman.

Trang phục của binh lính Atlantis khá đẹp mắt

Trailer còn cho thấy sẽ xảy ra một cuộc đại chiến cực kỳ hấp dẫn nơi thủy giữa hàng loạt các chủng tộc dưới đáy biển cùng với kỹ xảo không chê vào đâu được.

Đặc biệt, hình ảnh cuối trailer có thể khiến người hâm mộ truyện DC vỡ òa khi hình ảnh kinh điển của Aquaman xuất hiện.

Hình ảnh kinh điển của Hải vương Aquaman với giáp vàng và cây đinh ba thần thánh

Chắc chắn, Aquaman: Đế vương Atlantis sẽ là một trong những bom tấm được mong chờ nhất dịp cuối năm. Dự kiến, phim sẽ phát hành tại thị trường Bắc Mỹ từ ngày 21/12/2018.

ĐÔNG BẮC (Theo Comic Book)
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực