Anh em nghệ sĩ Quyền Linh chung tay ‘Mở cửa tương lai’
Lên đầu trang

Anh em nghệ sĩ Quyền Linh chung tay ‘Mở cửa tương lai’

thegioitiepthi.vn Sau 20 năm đồng hành cùng "Vượt lên chính mình", "Tiếp sức hồi sinh", "Thắp sáng ngày mai", "Cùng xây tương lai"… nghệ sĩ Quyền Linh bắt tay với em trai - đạo diễn Quyền Lộc thực hiện "Mở cửa tương lai" - một chương trình truyền hình thực tế mang thông điệp thiện nguyện, nhân ái phát sóng vào lúc 12g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 - Đài Truyền hình TP.HCM, bắt đầu từ ngày 11/11/2018.

Nhắc đến Quyền Linh, hàng triệu người nhớ đến anh trong vai trò MC hay người kết nối của rất nhiều chương trình xã hội thiện nguyện. Mở cửa tương lai được anh em nghệ sĩ Quyền Linh và Quyền Lộc ấp ủ với ý nghĩ và sự mong mỏi sẽ mang lại những giá trị tinh thần đến những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn khi phải mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo, khó chữa trị.

Mở cửa tương lai còn mang đến những giá trị thiết thực cho người bệnh có niềm tin mãnh liệt, có ý chí phấn đấu để vượt qua số phận, vượt qua những căn bệnh mà mình đang mắc phải thông qua việc kết hợp với các bác sĩ giỏi trên toàn quốc để tìm ra nguyên nhân, sau đó sẽ có những lời khuyên, sự hướng dẫn tận tình để mà người bệnh có thể hiểu hơn về căn bệnh của mình, và làm cách nào là tốt nhất cho việc điều trị.

Nghệ sĩ Quyền Linh, Lê Bình và Thúy Nga 

Tham gia thực hiện Mở cửa tương lai, nghệ sĩ Quyền Linh vừa là người kết nối với các Mạnh Thường Quân, vừa đảm nhận vai trò MC trường quay, còn diễn viên trẻ Kiều Khanh làm MC hiện trường. Rong ruổi cùng ê kíp ghi hình Mở cửa tương lai là nhiều nghệ sĩ, như diễn viên - đạo diễn Hạnh Thúy, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên hài Thúy Nga… Đặc biệt, trong số các khách mời tại trường quay trao đổi cùng các bác sĩ, chuyên gia y tế còn có nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương, Minh Vương…những người cũng đang mang trọng bệnh, nhưng vẫn rất lạc quan, yêu đời và mong muốn góp sức truyền lửa sống cho những người cùng cảnh ngộ mà Mở cửa tương lai giúp đỡ. Thông qua những chia sẻ của các khách mời, các chuyên gia… khán giả xem chương trình có thể thu nạp, tìm hiểu được nhiều kiến thức y khoa hữu ích.

Quyền Linh, tiến sĩ y khoa Lê Văn Thảo, nghệ sĩ Minh Vương 

Bên cạnh đó, Quyền Linh và các nghệ sĩ thực hiện chương trình còn hy vọng Mở cửa tương lai sẽ là cầu nối để các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm… chung tay mở ra một hy vọng, một ước mơ, một lối thoát cho cả người thân của những người bệnh nặng đang phải đối mặt với một chặng đường phía trước đầy khó khăn. Những giá trị vật chất mà Mở cửa tương lai đem lại cho gia đình của các mảnh đời khó khăn là một căn nhà tình thương, một phần bảo hiểm y tế, một phần học bổng cho con em yên tâm đến trường, và những phần quà thực tế có thể giúp người bệnh phục vụ nhu cầu cuộc sống hằng ngày.

Nghệ sĩ Lê Bình (phải) và chuyên gia y tế trong chương trình "Mở cửa tương lai"

Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ: “Sau hơn 20 năm đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện, Quyền Linh chứng kiến còn nhiều người không may gặp phải hoàn cảnh hết sức khó khăn. Mở cửa tương lai chỉ đóng góp được một phần nào đó. Rất mong có thêm nhiều chương trình nhân văn xã hội ra đời, nhiều người bạn đi cùng với Quyền Linh, nhiều tấm lòng vàng kết nối đến với nhiều người nghèo hơn, giúp họ và gia đình họ có một tương lai tươi sáng hơn”. 

PHÚC GIA KHANG
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực