9g sáng mai 11/7 công bố điểm thi THPT quốc gia 2018
Lên đầu trang

9g sáng mai 11/7 công bố điểm thi THPT quốc gia 2018

thegioitiepthi.vn Bộ GD&ĐT vừa cho biết, đúng 9g sáng 11/7 sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2018 và khuyến cáo, các cơ quan báo chí cần cung cấp điểm thi cho thí sinh miễn phí.

Website tra cứu điểm thi THPT 2018

Thông tin từ lãnh đạo Văn phòng Bộ GD&ĐT vừa cho biết, đúng 9g sáng 11/7 sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2018. Bộ cũng khuyến cáo các cơ quan báo chí cần cung cấp điểm thi cho thí sinh miễn phí.

Dữ liệu điểm thi gồm số báo danh và điểm của các môn thi, bài thi của thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018 trên cả nước.

Bộ GD-ĐT đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí hỗ trợ công bố điểm thi trên báo điện tử của đơn vị mình nhưng phải thực hiện theo nguyên tắc cung cấp miễn phí cho các thí sinh có nhu cầu tra cứu.

Thí sinh tra cứu điểm thi trên các báo điện tử bằng cách nhập vào số báo danh và nhận được điểm thi của các môn thi, bài thi của số báo danh đó.

Đồng thời, Bộ GD&ĐT cũng đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí hỗ trợ công bố điểm thi trên báo điện tử của đơn vị mình nhưng phải thực hiện theo nguyên tắc cung cấp miễn phí cho các thí sinh có nhu cầu tra cứu. Các em thí sinh tra cứu điểm thi trên các báo điện tử bằng cách nhập vào số báo danh và nhận được điểm thi của các môn thi, bài thi của số báo danh đó.

Ngoài ra, Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu các cơ quan báo chí cam kết chỉ sử dụng dữ liệu phục vụ việc thí sinh tra cứu điểm thi, không chia sẻ dữ liệu này cho bên thứ ba và sử dụng cho mục đích khác.

Kết quả tra cứu sẽ cung cấp điểm chi tiết các môn thi độc lập cũng như điểm từng bài thi thành phần của bài thi tổ hợp.

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 của mình bằng website: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn để nhận thông tin một cách miễn phí.

PHẠM ĐỨC
Ý kiến bạn đọc