500 doanh nghiệp đến từ 41 quốc gia tham gia triển lãm Vietwater 2018
Lên đầu trang

500 doanh nghiệp đến từ 41 quốc gia tham gia triển lãm Vietwater 2018

thegioitiepthi.vn Từ ngày 7-9/11, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) diễn ra triển lãm Vietwater 2018. Đây là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất tại Việt Nam, được Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây dựng Việt Nam (MOC) tổ chức.

Triển lãm có 13 thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp nước Đài Loan đã giới thiệu những sản phẩm tích hợp công nghệ thông minh, tự động hóa, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Sự kiện có 500 gian hàng đến từ 41 quốc gia, thu hút khoảng 15.000 khách tham qua trong và ngoài nước.

Triển lãm năm nay, ngành công nghiệp nước Đài Loan giới thiệu nhiều bình lọc nước nóng lạnh, máy xử lý nước thải và chất thải công nghiệp, y tế, nước thải sinh hoạt...

Gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp tại triển lãm.

Bộ Xây Dựng đánh giá cao việc tổ chức triển lãm Vietwater tại Việt Nam. Qua đó, đã góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới và chuyển giao công nghệ; tăng cường hợp tác kinh doanh và thu hút nguồn lực tài chính từ các tổ chức trong và ngoài nước cho sự phát triển cấp thoát nước và năng lượng tại Việt Nam.

NGUYỄN OANH
Ý kiến bạn đọc

Nhịp đập thị trường

Sản phẩm - Dịch vụ

Nông nghiệp