5 lệnh trừng phạt kỳ lạ nhất hành tinh
Lên đầu trang

5 lệnh trừng phạt kỳ lạ nhất hành tinh

thegioitiepthi.vn Đâu đó trên thế giới này vẫn còn có nhiều câu chuyện kỳ dị đến mức kinh ngạc. Và hình thức trừng phạt ban hành từ các thẩm phán cũng nằm trong số đó.

1. Bị buộc cắt tóc cho xấu

Hai thanh thiếu niên gồm Kaytlen Lopan và bạn của cô bị buộc tội bắt nạt một bé gái ba tuổi ở McDonald's. Thẩm phán quyết định cắt tóc  Kaytlen với một mái tóc xấu nhất ngay tại phòng xử án.

2. Chỉ được ăn bánh mì và uống nước ở trong tù

Melissa Sweeney bị kết tội lạm dụng động vật khi cô bỏ bê chăm sóc chú ngựa trong bốn tháng. Thẩm phán quyết định phạt cô ta 4 tháng tù và chỉ được ăn bánh mì, uống nước trong khi ở trong tù.

3. Ở trong rừng một đêm

Michelle Murray để lại 35 chú mèo con trong một công viên, 9 con trong số chúng đã chết sau đó. Khi được hỏi lý do tại sao, cô nói rằng, đàn mèo đều bị bỏ rơi trước cửa nhà và cô không biết phải làm gì. 

Cuối cùng, thẩm phán quyết định đẩy cô vào rừng ở một đêm.

4. Chịu bình xịt hơi cay

Một phụ nữ bị kết án khi phun bình xịt hơi cay vào người khác và thẩm phán yêu cầu cô ấy chọn giữa hai hình thức hoặc là ở tù, hoặc là chịu bình xịt hơi cay vào mặt. Cuối cùng thì người phụ nữ ấy đã chọn cái sau.

5. Đi bộ trả tiền taxi

Victoria Bascom không trả tiền cho tài xế taxi. Vì vậy, quan tòa buộc cô phải đi bộ lại toàn bộ khoảng cách mà xe taxi đã chở cô đi qua, đó là một con đường dài 48 km.

ĐĂNG TRÌNH (Theo lolwot)
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực