450 gian hàng sẽ tham gia triển lãm VIMAF và VSIF 2018
Lên đầu trang

450 gian hàng sẽ tham gia triển lãm VIMAF và VSIF 2018

thegioitiepthi.vn Khoảng 450 gian hàng của 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước dự kiến sẽ tham dự Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam và Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Ngày 12/12 sắp tới, Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam và Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VIMAF và VSIF 2018) sẽ được tổ chức tại TP.HCM. Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Máy móc Công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), Coex Việt Nam, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM thuộc Sở Công Thương (CSID), Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE).

Theo đó, triển lãm lần đầu tổ chức tại Việt Nam nhằm đem đến cho thị trường một cơ hội đặc biệt - hoạch định chiến lược sản xuất bằng tiến bộ công nghệ cho năm 2019. Sự kiện còn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tiếp cận công nghệ máy móc của Hàn Quốc.

Triển lãm VIMAF và VSIF năm 2018 quy mô khoảng 450 gian hàng của 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ.... Trong đó, 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; 30% máy móc, thiết bị trong lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện, 25% sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại, 15% giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyện động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng.”

Triển lãm nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tiếp cận công nghệ máy móc của Hàn Quốc

Ông Nguyễn Phương Đông - Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM cho biết đây là triển lãm quy mô, là cơ hội cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tìm kiếm các nhà cung cấp, đối tác, các nhu cầu cần thiết để tiếp cận và có cái nhìn trong xây dựng chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Ông Dong-Youn Sohn - CEO, KOAMI – Hiệp hội máy móc công nghiệp Hàn Quốc thông tin “VIMAF và VSIF 2018 là một trong những nền tảng dẫn tới cách mạng công nghiệp 4.0 khi tập trung vào gia công kim loại và hệ thống tự động hoá, các thiết bị điện , phụ kiện, vật liệu , thiết bị trong nhà máy cùng với những sản phẩm trong công nghiệp hỗ trợ. Những thương hiệu nổi bật của Hàn Quốc sẽ có mặt tại triển lãm như Doosan Infracore, Century Precision, Dae Jin Hydraudic, Shin Myung Electric MFG, 3A Engineering, KOPECO, TMT Engineering, SILLA ENGINEERING,…

 Được biết, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 12/12 đến ngày 14/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7,TP.HCM) .

HỒNG TRÂM
Ý kiến bạn đọc

Nhịp đập thị trường

Sản phẩm - Dịch vụ

Nông nghiệp