4 bức tường leo núi trong nhà tuyệt vời nhất nước Mỹ
Lên đầu trang

4 bức tường leo núi trong nhà tuyệt vời nhất nước Mỹ

thegioitiepthi.vn Mời quý độc giả cùng du ngoạn qua những bức tường leo núi giải trí trong nhà ấn tượng nhất nước Mỹ ngay tại bài viết dưới đây.

1. CityROCK, Colorado Springs, Colorado

Tại CityROCK, các nhà leo núi có thể khám phá các hang động nhựa giả và thạch nhũ, cùng những mặt vách đá thám hiểm cao 12,1m.

Sau khi thực hiện các thử thách leo tường hang động này, bạn có thể thư giãn với một ly bia được cung cấp sẵn, sau đó có thể tham gia một lớp học yoga. Ngoài ra, khu vực này còn tổ chức các lớp học về trượt băng và leo núi thám hiểm.

Chi phí đến trải nghiệm không thiết bị là 25 đô la, nếu thuê thêm thiết bị thám hiểm thì giá là 35 đô la / người.

2. Vách đá Cliffs tại LIC, New York

Vách đá Cliffs có quy mô và diện tích lớn, tồn tại ở dạng thẳng đứng, cung cấp các chương trình leo tường trong nhà và ngoài trời, cùng hệ thống dây đai an toàn.

Chi phí đến tham gia là 30 đô la/ người. Nếu thuê thêm thiết bị trải nghiệm thì bạn phải bỏ ra thêm 12 đô la nữa.

3. Climb So iLL, St. Louis, Missouri

Vách tường Climb So iLL gây ấn tượng nhiều người nhờ có không gian leo tường đặc biệt, quy mô lớn, làm từ đá cuội, trên mặt tường leo có sơn đánh dấu, tích hợp các màu ký hiệu khác nhau để người dùng có thể tinh tế, chọn chỗ bám tường phù hợp trong hành trình leo lên của mình.

Ngoài ra, Climb So iLL còn thiết kế quần áo và thiết bị leo núi chuyên dụng của riêng mình, lợi nhuận từ việc kinh doanh này được nhà tổ chức từ thiện chuyển cho các trẻ em nghèo ở địa phương.

Chi phí dịch vụ cao cấp là 16 đô la/ người; gói dịch vụ bình thường chỉ 10 đô la.

4. Front Climbing Club, Thành phố Salt Lake, Utah

Front Climbing Club bản chất là một phòng tập thể dục chuyên phục vụ cho các vận động viên, tay leo núi, nhà thám hiểm chuyên dụng. Nơi đây các các vách đá cuội bền vững, có nhiều hình dạng đa giác, độ nghiêng khác nhau phục vụ cho các thử thách leo tường, leo núi một cách đa dạng.

Ngoài ra, ở đây còn có một quán cà phê với bia, cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi khác cho du khách, vận động viên...

Chi phí khoảng 22 đô la/ người. Nếu thuê thêm thiết bị, bạn phải thêm 13 đô la nữa.

HUỲNH DŨNG (Theo Matadornetwork)
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực