3 khách sạn du lịch cao cấp ở Canada sẽ mở cửa vào năm 2019
Lên đầu trang

3 khách sạn du lịch cao cấp ở Canada sẽ mở cửa vào năm 2019

thegioitiepthi.vn Năm 2019, du khách đến Canada sẽ có nhiều lựa chọn hơn để trải nghiệm, nghỉ dưỡng tại các khách sạn du lịch cao cấp mới sắp mở cửa này.

1. Khách sạn Khu căn hộ Nobu - Toronto

Khách sạn này nằm ở trung tâm khu giải trí Toronto với 700 dãy căn hộ trên 49 tầng. Tòa nhà có thiết kế hiện đại với hai tòa tháp nổi bật trên đường chân trời của thành phố Toronto. 

Quan trọng hơn, khách sạn Nobu có rất nhiều tiện nghi gồm các khu vực Nobu Fitness Club, Nobu Garden và Nobu Villas.

2. Khách sạn Birks - Montreal

Khách sạn Birks hiện đang sắp hoàn thành, các phòng đã có sẵn, nhà hàng và khu spa sắp mở.

Trước đây nó là một trụ sở của công ty đồ trang sức nổi tiếng, Birks. Sau đó, tòa nhà Birks đã trải qua một sự phục hồi và đổi mới đáng kể để trở thành một khách sạn. 

Kiến trúc sư Neuf cùng với kiến trúc sư nội thất Nicole Vekemans đã thiết kế lại toàn bộ công trình này. Khách sạn Birks nằm ở trung tâm thành phố Montreal, ở góc Phố Saint-Catherine và Đại lộ Union.

3. Khách sạn Hyatt House

Hyatt House là khách sạn có 135 phòng nghỉ, trong đó có 80 phòng Suite Kitchen kiểu căn hộ có nhà bếp đầy đủ vật dụng, không gian sinh hoạt và các phòng ngủ rộng rãi. 

Ngoài ra còn có các khu vực công cộng, khu vực sinh hoạt ngoài trời, phòng họp, phòng tập thể dục 24 giờ, chợ 24 giờ và quán H Bar. 

Được biết, Hyatt House sẽ mở cửa vào mùa hè ở Canada năm 2019. Khách sạn thân thiện với vật nuôi này nằm cách Sân bay Quốc tế Winnipeg một quãng đường lái xe ngắn, trên đường Sterling Lyon Parkway.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Vacationsmag)
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực