150 gian hàng của hơn 80 đơn vị sẽ tham gia triển lãm Vinachem Expo 2018
Lên đầu trang

150 gian hàng của hơn 80 đơn vị sẽ tham gia triển lãm Vinachem Expo 2018

thegioitiepthi.vn 150 gian hàng của hơn 80 đơn vị trong và ngoài nước sẽ trưng bày những sản phẩm công nghệ, máy móc thiết bị mới và tiên tiến nhất phục vụ cho ngành hóa chất nông nghiệp, công nghiệp, dệt - nhuộm, sơn - vật liệu phủ và chống thấm... trong khuôn khổ triển lãm Vinachem Expo 2018.

Ngày 11/10, ban tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Công nghiệp Hóa chất lần thứ 13 tại Việt Nam - Vinachem Expo 2018 cho biết sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 28/11 - 01/12 tại TP.HCM.

Sự kiện do Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam – Vietfair cùng các doanh nghiệp, hiệp hội ngành hoá chất trong nước và quốc tế phối hợp tổ chức nhằm mục giúp các doanh nghiệp và nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ đúng khách hàng mục tiêu, nắm bắt được nhu cầu và những thông tin về tình hình đầu tư tại Việt Nam.

Được biết, triển lãm năm nay với quy mô 150 gian hàng của hơn 80 đơn vị trong và ngoài nước tham dự. Các gian hàng sẽ trưng bày những sản phẩm công nghệ, máy móc thiết bị mới và tiên tiến nhất phục vụ cho ngành hóa chất nông nghiệp, công nghiệp, dệt - nhuộm, sơn - vật liệu phủ và chống thấm, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật …

150 gian hàng của hơn 80 đơn vị sẽ tham gia triển lãm Vinachem Expo 2018

Trong khuôn khổ triển lãm, Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Hóa chất (Bộ Công Thương) sẽ phối hợp cùng các hiệp hội ngành hàng liên quan tổ chức hội thảo, tọa đàm về công nghiệp hóa chất, sơn và vật liệu phủ. Bên cạnh đó là các hoạt động tham quan khảo sát khu công nghiệp, nhà máy sản xuất trên địa bàn TP.HCM  và các tỉnh lân cận, các cuộc gặp gỡ doanh nghiệp ngành hóa chất, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam.

HỒNG TRÂM
Ý kiến bạn đọc

Nhịp đập thị trường

Sản phẩm - Dịch vụ

Nông nghiệp