Phở cuốn Hà Nội là món ngon quen thuộc của người dân Thủ đô. Món ăn được làm từ bánh phở, gói bên trong là thịt, rau chả, hành, giá,... Vị ngọt thanh vừa miệng từ thịt, rau và nước chấm khiến nó trở thành món ăn khoái khẩu thơm ngon.
Phở cuốn là niềm tự hào của ẩm thực Việt khi lọt top những món ăn đặc sản Hà Nội ngon nhất thế giới cùng với bún chả Hà Nội , bún đậu mắm tôm và phở Hà Nội.
Phở cuốn xuất hiện đầu tiên ở phố Ngũ Xã, Nguyễn Khắc Hiếu, Hà Nội một cách vô cùng tình cờ. Quán phở mở đêm và trong một lần khách ghé quán muộn ăn phở, nước phở đã hết chỉ còn ít bánh nên chủ quán đã nghĩ ra cách tráng mỏng bánh phở ra, để khô và cuộn với thịt bò xào, rau thơm.
Để tăng vị đậm đà, chủ quán pha thêm bát nước mắm chấm. Vị khách đó ăn xong không ngớt lời khen ngợi, từ đó món phở cuốn Hà Nội ra đời và trở thành món ăn nổi tiếng, được đông đảo người dân yêu thích.
Phở cuốn Hà Nội mang một hương vị thơm ngon khó quên. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu: rau thơm, dưa chuột, cà rốt, giò, bò xào tỏi… được cuốn gọn gàng trong miếng bánh phở dẻo dai.
Theo KTĐT
4 công thức diện áo thun sau đây không chỉ trẻ trung mà còn ghi điểm tinh tế.
Triển lãm quốc tế Cà phê Show tại TP.HCM đang có hàng loạt các thương hiệu nhượng quyền, máy pha chế, nguyên liệu… cho những ai muốn khởi nghiệp mở quán cà phê.
SK Group, tập đoàn lớn thứ hai Hàn Quốc sau Samsung tính theo doanh thu, vẫn là cổ đông lớn tại Masan Group và là một trong những đối tác lớn của tập đoàn đa ngành của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang.
Vỉa hè tại 11 tuyến đường ở quận 1 đã kẻ vạch phân chia giữa khu vực để xe, buôn bán và lối đi bộ.
Chuỗi trà sữa -18 độ C sẽ chính thức đóng cửa vào tháng 6, sau 19 năm có mặt tại TP.HCM.
Chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra giận dữ khi nhà hàng phục vụ món trứng bạch tuộc sống. Ngoài tự nhiên, quá trình ấp trứng của loài này lên đến 4 năm.